Xôn xao bức thư đẫm nước mắt Cường Đô la viết cho Hồ Ngọc Hà khi ly hôn

Bức thư đẫm nước mắt nhưng ngọt ngào này Cường Đô la viết cho Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người xúc động, nghẹn ngào.

Không thể phủ nhận, trong số những bóng hồng gắn bó với Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà là mối tình lâu dài nhất. Họ đến với nhau ở thời điểm cô chưa nổi tiếng như bây giờ, vượt qua nhiều sóng gió từ gia đình cùng dư luận. Họ đăng ký kết hôn khi Hồ Ngọc Hà sinh con đầu lòng. Nhưng Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà chưa bao giờ tổ chức lễ cưới.

Tuy nhiên, bất ngờ năm 2015, showbiz dấy lên tin đồn, Cường "Đô la" có người thứ 3 và nam doanh nhân đã chia tay Hồ Ngọc Hà. Thời điểm đó, sóng gió cũng đến với Hồ Ngọc Hà. Scandal "giật chồng" bủa vây khiến cô trở thành tâm điểm của truyền thông. May mắn, người đẹp có gia đình ở bên cùng bản lĩnh được rèn luyện trong showbiz qua năm tháng nên Hà Hồ nhanh chóng vượt qua.

Thế nhưng, mãi vì sau, Cường Đô la mới gây bất ngờ khi có những chia sẻ về vợ cũ Hồ Ngọc Hà và khẳng định về mối quan hệ của hai người.

Thời điểm đó - vài năm sau khi ly hôn, chồng cũ của “Nữ hoàng giải trí” viết: “Ta là gì của nhau? Là một gia đình nhỏ gồm 3 người. Con cần cả tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm, dạy dỗ... từ cả cha và mẹ. Vì vậy với con đương nhiên chúng ta là một gia đình dù có gì xảy ra đi chăng nữa”.

Cường Đô la cũng nói về con trai Subeo rằng: “Còn với Hà và tôi thì rõ ràng hai chúng tôi là hai người bạn và cậu nhóc kia là món quà tuyệt vời nhất mà chúng tôi may mắn có được... Tôi và Hà cả hai đều muốn dành cho con mình những gì tốt đẹp nhất có thể nên làm bạn là lẽ đương nhiên và là điều nên làm”.

Đặc biệt, trong chia sẻ của mình, Cường Đô la còn khiến cộng đồng mạng xôn xao với những dòng tâm sự cuối ngọt ngào. Anh dành riêng cho Hồ Ngọc Hà những lời chia sẻ như một người bạn tốt: “Tớ có cô bạn tri kỷ rất rõ ràng thẳng tính, dễ gần và hoà đồng với mọi người nhưng lại không dễ dãi với mọi việc".

Cường Đô la cũng tiết lộ rằng anh và Hồ Ngọc Hà từng "hiểu xong ghét, ghét xong rồi lại hiểu". Vị doanh nhân phố núi viết: "Thế nên hiểu thì vui, không hiểu thì ghét. Hai đứa tớ đã từng hiểu xong ghét xong rồi lại hiểu. Đơn giản vì tớ nghĩ có những việc phải hợp tác và đoàn kết với nhau mới có thể làm tốt được. Nên cái khó nhất là bước qua được sự ích kỷ, nhỏ nhen của chính bản thân mình để vì cái chung thì đó mới là điều đáng quý”.

Đây là lần hiếm hoi vị doanh nhân phố núi chia sẻ dài như vậy về người tình cũ trên trang cá nhân. Kể từ khi chia tay, Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng xuất hiện tại sự kiện, đưa Subeo đi thi bơi, đi chơi công viên…

Về phía Hồ Ngọc Hà, khi nhắc về mối quan hệ với người cũ, cô tâm sự: "Tôi và Cường có chung một quan điểm là đã giữ là giữ luôn. Hiện chúng tôi là bạn thân thiết, có thể chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống. Khi “điên” nhất còn không nói, thì khi bình tĩnh nhất, chúng tôi nói ra để làm gì?".

Tuy nhiên, với Hà Hồ chia tay vẫn là chia tay, thời điểm trước, dù được fan ủng hộ tái hợp Hà Hồ vẫn dứt khoát: "Chuyện gì đã đứt gãy, rất khó để hàn gắn được. Mối quan hệ của chúng tôi đã bước qua một giai đoạn khác, cảm xúc cũng đã trôi đi. Đàn ông thì muốn tất cả, đàn bà chỉ muốn một, nhưng khi thứ duy nhất họ muốn đã trôi qua thì mọi thứ thuộc về quá khứ. Tôi và Cường sẽ mãi là tri kỷ, sẽ mãi chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống".