Xin tiền người chồng để đổ xăng cho xe máy trộm của người vợ

Sau khi t.rộm xe máy của một phụ nữ ở TX.Tân Châu, nam thanh niên chạy đến TP.Châu Đốc (An Giang) tìm nơi tiêu thụ. Khi xe hết x.ăng, người này ghé vào quán nhậu xin t.iền đổ xă.ng thì gặp phải chồng của chủ xe.

Bà chủ tiệm tạp hóa ở Đắk Nông bị b;ắt vì c;ướp tài sản của kẻ tr;ộm

Tr;ộm hơn 250 triệu đồng mang gửi ngân hàng

Chiều 8.7, tin từ Cơ quan CSĐT CA TX.Tân Châu (An Giang), đơn vị đã tống đạt quyết định kh.ởi t.ố vụ á.n, khởi tố b.ị ca;n, bắt tạm giam Lê Hoàng Kiệt (23 tuổi, ngụ P.Long Hưng, TX.Tân Châu) để điều tra về hành vi tr.ộm c.ắp tài sản.

Bị can Lê Hoàng Kiệt (trái) khai nhận hành vi tr.ộm c.ắp tài sản

Theo kết quả điều tra ban đầu, do cần ti.ền tiêu xài, Kiệt nảy sinh ý định tr.ộm c.ắp tài sản. Khoảng 19 giờ 30 ngày 16.6, Kiệt chạy xe đạp dạo quanh nội ô TX.Tân Châu tìm tài sản để tr.ộm.

Khi đến khu vực P.Long Thạnh, phát hiện xe máy BS 67H1-089.54 của chị N.T.D (37 tuổi, ngụ tại địa phương) dựng trước nhà không người trông coi, Kiệt liền b.ỏ xe đạp, lấy tr.ộm xe máy rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Chiếc xe máy t:ang vật của vụ tr.ộm

Sau khi tr.ộm được xe, Kiệt chạy về hướng TP.Châu Đốc (An Giang) tìm nơi tiêu thụ. Vừa đến nơi, xe hết xăng, Kiệt vào quán nh.ậu xin ti.ền để đổ xăng.

Lúc bước vào quán để xin ti.ền đổ xăng, Kiệt gặp và xin ti.ền của ông Trà Phước Thảo (41 tuổi, ông Thảo là chồng của bà Diệu). Ông Thảo lập tức phát hiện xe nhà mình nên bắt giữ Kiệt giao cho cơ quan CA xử lý.

Vụ việc được CA TX.Tân Châu tiếp tục đ.iều tr:a, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tổng hợp