Xe máy lao xuống kênh, 3 người ra đi mãi mãi sáng mùng 1 Tết

Xe máy kẹp 3 lao xuống kênh Vách Bắc ở Yên Thành, Nghệ An khiến 3 người t.ử vo.ng, vụ t.ai n.ạn xảy ra vào rạng sáng ngày mùng 1 Tết.

Trưa ngày 22/1 (tức Mồng 1 Tết), trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Võ Thành Đồng - Chủ tịch UBND xã Thọ Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ TNGT khiến 3 người t.ử v.ong.

Theo vị lãnh đạo xã Thọ Thành, rạng sáng cùng ngày, 3 thanh niên đi chung trên 1 xe máy di chuyển trên tuyến đường dọc kênh Vách Bắc, hướng Đức Thành (Yên Thành) – Diễn Tháp (Diễn Châu).

Khu vực xảy ra vụ t.ai n.ạn (Ảnh F.B)

 

Khi đi đến đoạn giáp ranh giữa Thọ Thành, Đức Thành (huyện Yên Thành) và Diễn Tháp (huyện Diễn Châu) thì mất lái, lao xuống kênh.

“Đến 5h30 sáng, chính quyền và lực lượng chức năng địa phương phát hiện 1 th.i th.ể nổi trên kênh Vách Bắc.

Sau đó, chúng tôi cho lực lượng chức năng rà soát các trung tâm y tế gần đó thì không có ai nhập viện. Đến 9h, lực lượng công an xuống rà soát dưới sông thì phát hiện thêm 2 th.i th.ể. Cả 3 n.ạn nhân t.ử v.ong đều là người ở xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu”, ông Đồng nói.

Vụ t.ai n.ạn khiến cả 3 người trên xe máy t.ử v.ong (Ảnh F.B)

 

Trao đổi thêm với PV, một lãnh đạo xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết: 3 nạn nhân trong vụ t.ai n.ạn ở kênh Vách Bắc có 2 anh em ruột là C.V.T và C.V.H. và 1 người hàng xóm gần nhà N.V.L.

Có thông tin cho biết, anh L. (SN 1993) đã có vợ và 2 con; anh T. (SN 1994) đã có vợ và 1 con; còn H. (SN 2005) đang là học sinh.