Xe cứu thương chở thi hài tông vào đuôi xe buýt, 2 người bị thương

Sau khi va vào đuôi xe buýt chạy cùng chiều trên QL 1A, đoạn qua Hà Tĩnh, xe c.ứu thương chở người qua đời, bị h.ư h.ỏng nặng. Vụ TNGT cũng khiến 2 người trên xe c.ứu thương bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ 30 hôm nay (27.3), xe c.ứu thương BS 51B - 247.13 do tài xế Dương Minh Phúc (26 tuổi, ngụ Tiền Giang) điều khiển, chở một người qua đời và thân nhân, lưu thông trên QL1A, theo hướng từ nam ra bắc.

Hiện trường vụ tai nạn

Khi đi qua địa phận thuộc xã Kỳ Đồng (H.Kỳ Anh), bất ngờ xe c.ứu thương va chạm m.ạnh vào đuôi xe buýt do tài xế Nguyễn Quang Ngân (33 tuổi, ngụ xã Thạch Trị, H.Thạch Hà, Hà Tĩnh) điều khiển, đang chạy cùng chiều phía trước.

Vụ TNGT khiến 2 người trên xe c.ứu thương bị thương, phải nhập viện điều trị.

Tại hiện trường, xe c.ứu thương bị h.ư h.ỏng nặng phần đầu, còn xe buýt bị h.ỏng nhẹ phần đuôi.

Ngay sau khi xảy ra vụ TNGT, Phòng CSGT CA tỉnh Hà Tĩnh phối hợp CA H.Kỳ Anh đã đến hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân. Một xe c.ứu thương khác cũng được ngành chức năng điều đến hiện trường để hỗ trợ thân nhân người đã kh.uất đưa t.hi h.ài về quê.

Bước đầu, ngành chức năng xác định nguyên nhân dẫn đến vụ va chạm là do tài xế xe cứ.u thương thiếu quan sát, không làm chủ được tốc độ nên đã va vào phần đuôi của xe buýt./.