Vượt qua Justin Bieber, BTS là nghệ sĩ được xem nhiều nhất trên YouTube

Với tổng số lượt xem lên đến 26,7 tỷ lượt, BTS đã chính thức vượt qua Justin Bieber để trở thành nghệ sĩ được xem nhiều nhất trong lịch sử YouTube.

Với tổng số lượt xem lên đến 26,7 tỷ lượt, BTS đã chính thức vượt qua Justin Bieber để trở thành nghệ sĩ được xem nhiều nhất trong lịch sử YouTube.

Ngày 13/8, BTS đã trở thành nghệ sĩ được xem nhiều nhất trong lịch sử YouTube. Nhóm đã tích luỹ hơn 26,7 tỷ lượt xem trên tất cả các kênh chính thức của họ. Số lượng này bao gồm tất cả các video âm nhạc và video luyện tập vũ đạo.

BTS dẫn đầu bảng xếp hạng nghệ sĩ được xem nhiều nhất trên YouTube với 26,7 tỷ lượt xem.

Hiện tại, các video được xem nhiều nhất của BTS là các video âm nhạc của họ cho "Boy With Luv", "Dynamite" và "DNA", tất cả đều có hơn 1,4 tỷ lượt xem.

Justin Bieber và Ed Sheeran hiện giữ kỷ lục về lượt xem cao thứ hai và thứ ba, với hơn 26 tỷ lượt xem mỗi người. Góp mặt trong danh sách này còn có những cái tên đình đám khác là Taylor Swift, Katy Perry, Shakira, Ozuna, Eminem và Ariana Grande.

Bên cạnh thành tích quốc tế, BTS tiếp tục giữ vững vị trí số 1 bảng xếp hạng danh tiếng các nhóm nhạc nam tháng 8. Nhóm có chỉ số danh tiếng thương hiệu là 7.989.686, đánh dấu mức tăng 38,07% về điểm số của họ kể từ tháng 7. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của BTS bao gồm "J-Hope", "Jimin" và "Jungkook". Phân tích đánh giá tích cực-tiêu cực của nhóm cũng cho thấy điểm số phản ứng tích cực là 60,05%.

BTS chuẩn bị cho những dự án cá nhân của từng thành viên.

BTS hiện đang tập trung vào các dự án cá nhân của từng thành viên. Sau màn ra mắt thành công của J-Hope với album "Jack in the box", các thành viên Jimin, V, Jungkook, Jin đã có màn hợp tác ấn tượng với Benny Blanco và Snoop Dogg trong bản hit "Bad decisions".

Sắp tới, BTS dự kiến ra mắt dự án sách ảnh của thành viên Jungkook. Jungkook đã tham gia vào toàn bộ quá trình sản xuất album, thiết kế ý tưởng ban đầu, phong cách của sách ảnh. Các thành viên khác cũng sẽ có những dự án mang màu sắc riêng.


Nguồn : https://kenh14.vn/vuot-qua-justin-bieber-bts-la-nghe-si-duoc-xem-nhieu-nhat-tren-youtube-20220813145617231.chn?fbclid=IwAR28CBvwjqHrHnrV72E32ePdQVxdMo3MoNf2iyBsD_OPr4Mf26pOP0UoomI