Vụ mẹ chồng hạ bệ con dâu ồn ào nhất hiện nay: Bị tố 'đào mỏ', cô gái bất ngờ hỏi về 8,5 cây vàng của hồi môn

Cô còn tuyên bố sinh đến 3 người con nhưng chưa xin bất cứ đồng tiền nào từ chồng hay mẹ chồng.

> Sao nữ Vbiz vướng ồn ào làm 'tiểu tam': Nam Thư lập vi bằng khởi kiện, Hiền Hồ cầu xin được làm lại cuộc đời

> Tình ái lận đận của diễn viên Nam Thư trước khi bị tố là người thứ ba

Thời gian gần đây, c.ư d.ân m.ạng đang theo dõi s.át s.ao “bùng binh” drama giữa mẹ chồng - nàng dâu - ngư.ời th.ứ 3. Theo đó nàng dâu có tên viết tắt là Z.D bất ngờ đăng đàn t.ố chồng ng.oại tì.nh, mối quan hệ ng.oài luồ.ng này kh.ông những kh.ông bị ph.ản đ.ối mà còn được mẹ chồng ủng hộ.

Sau khi Z.D liên tục đ.ăng b.ài thì mẹ chồng cô l.ên ti.ếng, h.ăm d.ọa con dâu bằng những l.ời l.ẽ n.ặng n.ề. Bà cho rằng, bản thân coi con dâu như con ruột, thường xuyên cho v.ay ti.ền, tạo đi.ều ki.ện mua sắm đồ đạc, giúp đỡ ch.ăm s.óc các cháu nhưng kh.ông nhận lại được th.ái đ.ộ tích cực từ con dâu. Cụ thể mẹ chồng cho biết Z.D đã m.ượn 250 triệu đồng, 1 cây và.ng, m.ượn thêm 30 triệu đồng nhưng lần nào ch.uyển t.iền cũng kh.ông thấy ti.ền “quay về”.

Mới đây, Z.D đã lên tiếng về th.ông ti.n vay ti.ền do mẹ chồng đă.ng t.ải. Cô cho biết nếu mẹ chồng đ.òi n.ợ thì nhà chồng cũng phải tr.ả cho cô những gì đã b.ỏ r.a. Theo lời Z.D, cô đã đưa cho chồng 8,5 cây và.ng (khoảng 654 triệu đồng, theo t.ỷ gi.á hiện tại) cùng với sổ tiết kiệm để góp v.ốn làm homestay. Số và.ng này là của hồi môn trong đám cưới và nhiều hơn so với những gì mẹ chồng cho cô m.ượn.

Nàng dâu cũng khẳng định ti.ền mình m.ượn thì đã tr.ả, người rõ nhất là mẹ chồng và cô đồng ý s.ao k.ê bất cứ điều gì để chứng minh. Th.ậm ch.í cô còn ti.ết l.ộ thêm rằng khi cho m.ượn ti.ền, mẹ chồng cũng chỉ chu.yển kh.oản cho con trai, kh.ông phải cho con dâu.

Ngoài ra Z.D còn nói r.ằng mình được ba chồng tặng 1 cây và.ng trong đám cưới thì mẹ chồng cũng đem c.ất, con dâu kh.ông được c.ầm.

Diễn biến mới nhất được Z.D cập nhật

Cô thẳng thắn tu.yên b.ố chuyện của ng.ười th.ứ 3 là ng.ười th.ứ 3, kh.ông liên quan đến ti.ền nong giữa mình và nhà chồng nên đ.ề ngh.ị mẹ chồng đừng đư.a v.ào. “Đừng chạm tới gi.ới h.ạn của tui. Si.nh 3 đứa con đến giờ tui chưa chìa tay x.in ti.ền mua sữa từ chồng hay mẹ chồng đâu” - nàng dâu này nói.

Đến sáng 8/7, tài khoản của mẹ chồng Z.D đã kh.ông còn tì.m th.ấy trên Facebook nhưng chưa rõ l.ý d.o vì sao.

Trước đó, vào ngày 6/7, sau khi Z.D t.ố chồng ng.oại tì.nh, mẹ chồng cô cũng nhanh chóng x.uất h.iện ở drama bằng cách tu.ng loạt tin nhắn với con dâu. Ngoài việc t.ố con dâu va.y ti.ền kh.ông trả, bà còn cho rằng con dâu chỉ l.ợi dụ.ng con trai mình, kh.ông có tình cảm vợ chồng g.ây t.ổn thư.ơng cho nhiều người.

Theo lời mẹ chồng, Z.D muốn gì cũng được h.ỗ tr.ợ dù con dâu muốn đi học hay đi bu.ôn đều được giúp đỡ. "Mẹ nói con về phụ ki.nh do.anh nuôi 3 đứa cháu với mẹ, ti.ền con làm mẹ cũng sẽ cho con nhưng con kh.ông chịu. Kinh doanh ti.ền con thu, ti.ền mặt bằng mẹ trả, ai sướng như con nữa?” - bà nói.

Cùng với đó, mẹ chồng Z.D còn kh.ẳng đ.ịnh vốn kh.ông có thiện cảm t.ốt với con dâu từ đầu, từng ng.ăn c.ản tình yêu của 2 con. Tuy nhiên, vì thương cháu nên bà qu.yết đị.nh chấp nhận, xem con dâu như “b.áu v.ật”. Song, mẹ chồng b.ức x.úc khi con dâu chưa từng phải làm dâu 1 ngày, kh.ông hỏi thăm khi bà đ.au ố.m, thích đi là đi thích về là về,... Ngoài ra, khi hai vợ chồng con gặp xí.ch mí.ch, bà dù dành nhiều lời khuyên nhưng kh.ông p.hân tí.ch rõ ràng đú.ng s.ai, hoàn toàn ch.ỉ tr.ích, cho rằng con dâu kh.ông t.ốt, là “lo.ại có b.ầu trước khi cưới”.

Những tin nhắn của mẹ chồng với con dâu

Đáng nói, mẹ chồng Z.D lại li.ên ti.ếp thay đổi th.ái đ.ộ khi nhắn tin với con dâu, lúc thì "ngọt ngào", lúc lại xưng hô "m.ày - t.ao" khiến c.ư d.ân m.ạng chó.ng m.ặt. Nhiều người b.ất bì.nh vì mẹ chồng khi luôn dành những lời lẽ n.ặng n.ề, că.ng thẳ.ng cho con dâu và hoàn toàn b.ênh con trai của mình. Ngoài ra, dân tình cũng cho hay, mẹ chồng chỉ chụp lại những tin nhắn của bản thân, kh.ông chụp to.àn b.ộ cuộc trò chuyện nên kh.ông thể đ.ánh gi.á con dâu có thực sự như lời kể.

Trước bình luận th.ắc m.ắc từ c.ư d.ân m.ạng, mẹ chồng Z.D g.ay g.ắt đốp chát, kh.ông ngại dùng những lời lẽ n.ặng n.ề, mang tính m.ạt s.át để đ.áp tr.ả.

Đến chiều 7/7, Z.D đã lên clip nói chuyện chồng ng.oại tì.nh đồng thời gi.ãi b.ày về mối qu.an h.ệ mẹ chồng nàng dâu sau khi k.ết h.ôn. Cô nghẹn ngào nói:

"Trong cuộc h.ôn nh.ân này, mẹ chồng đã ch.ửi mẹ của tôi rất nhiều, nhắn tin, gọi điện bằng những lời lẽ t.hô t.ục, x.úc ph.ạm. Bà ấy nói mẹ tôi kh.ông biết dạy con, cứ có chuyện gì x.ảy r.a thì l.ỗi đầu tiên là do tôi. Chồng tôi s.ai cái gì, x.ăm mình, h.út th.uốc... này kia đều là do tôi. Mẹ chồng nói ngày xưa chồng tôi rất ngoan nhưng từ khi quen tôi mới thành như vậy, nhưng mọi người xem tôi đi, trên người tôi kh.ông có một v.ết mự.c nào, x.ăm chân mày hay môi còn kh.ông dám thì sao lại x.úi chồng mình làm. Từ xưa giờ mọi chuyện đều do tôi hết".

Cả vụ t.ố ng.oại tì.nh lẫn mối qu.an h.ệ mẹ chồng - nàng dâu vẫn đang nhận về sự chú ý từ c.ư d.ân m.ạng.