Vợ vừa sinh, ông bố trẻ mếu máo khóc, ôm lấy bà xã vì xót

Mới đây, tài khoản TikTok N.A đã ghi lại hình ảnh một anh chồng trẻ liên tục khóc nức nở sau khi chứng kiến vợ sinh xong.

Khoảnh khắc cả gia đình hồi hộp đón chờ đứa con đầu lòng chắc chắn là kỉ niệm khó quên của mỗi người. Trong giây phút hạnh phúc đó, cũng thật khó để kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Thậm chí có những ông bố còn bật khóc từ bên ngoài phòng chờ sinh.

Mới đây, tài khoản TikTok N.A đã ghi lại hình ảnh một anh chồng trẻ liên tục khóc nức nở sau khi chứng kiến vợ sinh xong kèm dòng trạng thái: “Bởi thế, người ta mới nói cứ đến cửa phòng sinh thì mới biết chồng yêu mình như thế nào. Nhìn thì cũng thương nhưng mà dì xin phép bố mẹ bật cười một tí nhé, dì cười vì nhìn thấy được sự hạnh phúc”.

Anh chồng mếu máo từ bên ngoài phòng chờ sinh. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok N.A)

 

Lần đầu làm bố, đan xen nhiều cảm xúc và ông bố trẻ này cũng như vậy, khoảnh khắc đợi vợ ngoài phòng sinh, anh liên tục khóc nức nở. Ông bà xưa thường nói: "Có nỗi đau nào bằng đau đẻ”, nên khi có chồng đồng hành, người vợ trong phòng sinh sẽ cảm thấy ấm áp hơn.

Hình ảnh này của anh khiến những người chứng kiến vừa thương vừa buồn cười. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok N.A)

 

Thấy vợ từ phòng sinh ra, anh ôm chầm lấy vợ bật khóc. Chứng kiến nỗi vất vả của vợ, anh tin rằng những việc mình làm không thể so được với những gì vợ đã trải.

Anh liên tục khóc nấc lên vì lo cho vợ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok N.A)

 

Anh liên tục ôm lấy vợ mình sau khi vợ vừa hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok N.A)

Sau khi đoạn clip được đăng tải, hành động dễ thương này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của dân tình. Hầu hết ai cũng dành lời khen cho người bố vì tinh thần thương vợ con. Phụ nữ hạnh phúc nhất là cưới được người tâm lý, lại yêu thương mình như vậy..

Trước đó, hình ảnh một nam thanh niên ôm trong tay bó hoa lớn, đứng chờ vợ sinh con cũng khiến nhiều người có cảm xúc tương tự. Vì quá lo lắng, thậm chí là sợ hãi mà người chồng này không kìm nén được mà bật khóc.

Người chồng ôm bó hoa lớn đợi vợ ngoài phòng sinh. (Ảnh: Beatvn)

 

Sau khi trải qua nhiều đau đớn, “mẹ tròn con vuông”, giọt nước mắt rơi trên má người vợ kiên cường làm người xem không khỏi xúc động. Đó có thể là nước mắt hạnh phúc khi lần đầu trông thấy con nhưng cũng có thể là niềm vui khi nhận thấy tình cảm mà chồng dành cho mình.

Hay trong đoạn clip khác ghi lại cảnh một người chồng đang ngồi cùng gia đình chờ vợ sinh con ở ngoài phòng đẻ cũng đã làm người xem thấy đồng cảm. Người đăng tải đính kèm nội dung: "Thằng bạn mình đưa vợ đi đẻ, nghe vợ gào khóc trong phòng, thanh niên ở ngoài cứ khóc theo rồi mếu máo vì thương vợ, thương con. Ngày biết tin vợ có thai, ngày nào cũng đi làm về thật sớm chăm vợ, không để cho vợ làm bất cứ điều gì vì sợ động thai."

Hình ảnh ông chồng trẻ mếu máo ở ngoài phòng chờ khiến hội chị em hết lời khen ngợi. (Ảnh: Beatvn)

 

Và giống như những ông bố ở trên, dân tình cũng ngợi ca hết lời về sự chu đáo, nhẹ nhàng và tâm lý của anh chồng này.

Chẳng phải tự nhiên người ta lại nói rằng, muốn biết người đàn ông yêu bạn hay không, hãy đến khoa sản. Đó là nơi có thể nhìn ra được cảm xúc chân thực nhất trong lòng người đàn ông.

Đối với người phụ nữ sau khi lấy chồng, đôi khi chẳng mong mỏi điều gì to tát mà chỉ cần được yêu thương như những cô vợ trên đây đã là hạnh phúc. Bạn thấy sao về tình cảm những người chồng này dành cho vợ, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé.