Vô tình mở điện thoại của chồng, vợ đau đớn phát hiện anh cặp kè với chính cô bạn thân của mình

Nhìn tin nhắn của cô bạn thân nhảy nhót trên màn hình mà em không tin nổi vào mắt. Chồng em đang cặp kè với nó ư? Hai người đã phản bội tôi bao lâu rồi, sao tôi không hay biết gì?

Cuộc đời đúng là luôn có những cú s.ốc đầy bất ngờ các chị à. Em không nghĩ có ngày mình lại rơi vào hoàn cảnh tồi tệ như thế này. Người chồng mà em hết mực tin tưởng, yêu thương lại cắm sừng em từ lúc nào mà em không hay. Đã thế người anh ta cặp lại là con bạn thân của em, cái người mà chồng khuyên em là đừng có thân thiết, anh thấy cô ấy không ổn. Vâng, không ổn mà anh vẫn xơi luôn người ta, nếu ổn không biết sẽ như thế nào nữa, nghĩ mà chua chát quá.

(Ảnh minh họa)

Em với chồng yêu nhau 4 năm rồi mới cưới, cuộc sống hôn nhân vốn rất hạnh phúc. 1 tuần chồng đưa đón em đi làm 3 ngày, lúc nào đi đâu tụ tập bạn bè cũng đưa em đi cùng. Chồng em vốn rất yêu vợ và đặc biệt cực kì chiều chuộng con cái. Em cứ nghĩ mình là người hạnh phúc khi có 1 tổ ấm như vậy. Nhưng em đã lầm các chị à, hôm nay em vừa đọc được tin nhắn mùi mẫn yêu thương của chồng em với cô bạn thân. Đọc đến đâu trái tim em bóp nghẹt đến đấy, sao mà nó đau đớn đến vậy.

2 con người mà em hết mực yêu thương tin tưởng lại đ.âm sau lưng em 1 cách đau đớn, sao họ tàn nhẫn và khốn nạn đến thế cơ chứ? Vân – cô bạn thân của em đã ly hôn chồng và có 2 đứa con. Nhiều lần Vân qua nhà em chơi nhưng chồng em tỏ vẻ không thích, anh ấy không biểu hiện ra mặt nhưng lại nói với em:

Vân nó khác em nhiều lắm, em hiền lành chứ không chơi bời như nó. Anh thấy em đừng quá thân, người như Vân anh thấy không an toàn để tin tưởng.

Em nghe xong còn bĩu môi cãi chồng và hết lời bênh vực bạn. Cứ ngỡ không không có thiện cảm với bạn mình thật, nhưng hôm qua khi chồng em đi tiếp khách về muộn thì em thấy 1 tin nhắn nổi lên trên điện thoại. Đại khái là:

Honey đã về tới nhà chưa, mới xa nhau có chút đã thấy nhớ rồi.

Chồng em uống khá nhiều nên nằm ngủ luôn, em lén lấy tay chồng để mở máy. Em mò zalo kia thì bủn rủn khi phát hiện đó là zalo của Vân. 2 người họ nhắn tin cho nhau rất nhiều, nội dung rất tục tĩu, luôn đề cập đến chuyện chăn gối. Đọc đến đâu em khóc và đau đớn đến đó, thực sự thấy ghê tởm vô cùng.

(Ảnh minh họa)

Em ngồi bần thần nhìn chồng hết thắc mắc rồi lại căm hận, mất niềm tin, tất cả dường như vụn vỡ. Em nhắn lại cho đầu giây bên kia, Vân như vỡ òa còn nũng nịu bảo:

Hôm nay anh say quá, lần sau nhớ bù cho em đấy nhé. Vẫn nhớ mùi hương của anh, thèm được ôm anh ngủ quá. Tối mai qua đón em nhé, mình đi ăn rồi ghé chỗ cũ "tâm sự" nha, mai con em qua nội chơi nên em rảnh.

Đầu óc em quay cuồng, em khóc như chưa từng được khóc. Chồng vẫn ngủ ngon còn em ra ban công khóc và trái tim như ai bóp nghẹt. Em đã chụp hết màn hình tin nhắn lại, sáng ra tỏ vẻ như chưa biết gì và đi làm sớm hơn để chồng không thấy đôi mắt sưng húp của mình. Em mông lung vô định quá, nghĩ tới các con mà xót xa. Em phải làm gì đây, làm ơn xin hãy cho em lời khuyên, hiện tại em rất bế tắc, đau khổ và không còn tha thiết sống.