Vợ cũ Đan Trường thất vọng khi dẫn con trai đến xem concert BLACKPINK

Để thỏa mãn sự yêu thích của con trai đối với BLACKPINK, vợ cũ Đan Trường đã dẫn nhóc tì đến dự concert tại Mỹ.

Bé Thiên Từ được xem là một rich kid "hàng thật giá thật" của làng giải trí Việt. Có ba là ca sĩ Đan Trường, mẹ doanh nhân nổi tiếng Thủy Tiên, nhóc tì được sự chăm sóc chu toàn, sống trong nhung lụa từ khi mới chào đời. Dù hiện tại phụ huynh đã ly hôn, nhưng bé Thiên Từ vẫn luôn nhận yêu thương đủ đầy, thoải mái làm những điều mình thích.

Bé Thiên Từ là rich kid đích thực của làng giải trí Việt. (Ảnh: Facebook Thuy Tien Mfas)

Bé Thiên Từ là một fan cứng của nhóm nhạc nữ đình đám BLACKPINK. Chính vì thế, khi 4 nữ thần tượng nhà YG Entertainment tổ chức concert BORN PINK tại Los Angeles (Mỹ), doanh nhân Thủy Tiên đã mua vé VIP, đưa con trai đến xem. Ngay từ khi đến địa điểm sự kiện, bé Thiên Từ đã bày tỏ sự thích thú, không ngừng nhún nhảy theo những động tác vũ đạo của BLACKPINK.

Con trai Đan Trường là fan cứng của BLACKPINK. (Ảnh: Facebook Thuy Tien Mfas)
Nhóc tì rất yêu thích BLACKPINK, thuộc lòng những vũ đạo của nhóm nữ nhà YG Entertainment. (Ảnh: Facebook Thuy Tien Mfas)
Thiên Từ được mẹ mua cho vé VIP, gần sát sân khấu để quẩy concert BLACKPINK. (Ảnh: Facebook Thuy Tien Mfas)
Quý tử nhà Thủy Tiên không rời mắt khỏi những sân khấu của 4 nữ idol K-pop đình đám. (Ảnh: Facebook Thuy Tien Mfas)

Khác với sự hào hứng của con trai, doanh nhân Thủy Tiên lại có những nhận xét thẳng thắn về đêm concert BORN PINK. Vợ cũ Đan Trường cho biết:

“Hai Mẹ con đi xem BLACKPINK và ngồi FLR-A, Row 11 và tưởng chỗ ngồi cùng ổn và cũng gần sân khấu. Ai ngờ …. Chưa bắt đầu chương trình là thấy không ổn rồi vì chiều cao của 2 Mẹ con có giới hạn😂 Khi ghế ngồi ở sân dù có ở hàng ghế số mấy cũng khó nhìn được sân khấu.

Về chương trình, cá nhân Tiên cảm nhận thật sự thất vọng. Với nhóm nhạc nổi tiếng như BLACKPINK khi có các MV điều lọt vào TOP BILLBOARD của Mỹ nhưng lần này, nhóm hát và nhảy không có sức sống dù cũng muốn thông cảm cho việc nhóm đang đi U.S Tour nhưng ít nhất trong màn trình diễn solo thì phần hát vocal phải tốt chứ không phải lip-sync. Chưa kể, phần giao lưu với khán giả chưa đầy 3 phút. Còn về cuối, chờ đợi nhóm chuyển bài thì phải đợi hơn 10 phút trong im lặng thì nhóm mới trở lại sân khấu để hát bài kết thúc. Lúc này một số khán giả đã ra về bao gồm cả Tiên.

BlackPink - 2022 Born Pink Tour lần này tuy không hoàn hảo như Tiên kỳ vọng nhưng Thiên Từ (con trai) cũng có được những giây phút vui vẻ, hòa mình vào không khí náo nhiệt của đêm diễn.

P.S: Show 2 tiếng nhưng Tiên chỉ quay video kỷ niệm được 5-6 phút vì cũng không có gì để quay.”

Doanh nhân Thủy Tiên bày tỏ sự thất vọng về cách làm việc của ban tổ chức concert BORN PINK. (Ảnh: Facebook Thuy Tien Mfas)
Ngay cả giọng hát của 4 nữ thần tượng BLACKPINK cũng không khiến vợ cũ Đan Trường hài lòng. (Ảnh: Pinterest)

Nhờ gia thế giàu có, dù còn nhỏ tuổi nhưng bé Thiên Từ "đu idol" cực thành công. Nhóc tì từng được mẹ mua hẳn vé VIP để xem concert của BTS, một vật mà khiến nhiều người hâm mộ phải tranh giành gay gắt. Bên cạnh đó, bé Thiên Từ còn từng được gặp nhiều siêu sao nổi tiếng thế giới.

Thiên Từ đi xem concert của BTS một cách dễ dàng mà không cần tranh giành gay gắt với fan để có được vé VIP. (Ảnh: Facebook Thuy Tien Mfas)
Nhóc tì từng được mẹ mua vé VIP đi xem show của Justin Bieber nhưng vì dịch bệnh nên phải tạm hoãn. (Ảnh: Facebook Thuy Tien Mfas)
Con trai Đan Trường khi còn nhỏ trong vòng tay "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera. (Ảnh: Facebook Thuy Tien Mfas)
Tài tử Dingdong Dantes cũng từng bế nhóc tì khi còn bé. (Ảnh: Facebook Thuy Tien Mfas)

Bé Thiên Từ có năng khiếu nghệ thuật. Nhóc tì có thể tự tin hát trước đám đông, học chơi một số loại đàn. Ngoài ra, Thiên Từ còn được ba mẹ cho tiếp xúc thể thao, nhất là chơi golf - bộ môn dành cho giới nhà giàu.

Bé Thiên Từ thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật của ba Đan Trường. (Ảnh: Facebook Thuy Tien Mfas)
Nhóc tì có khả năng chơi nhạc cụ. (Ảnh: Facebook Thuy Tien Mfas)
Bé Thiên Từ được chơi bộ môn thể thao dành cho giới nhà giàu ngay khi còn bé. (Ảnh: Facebook Thuy Tien Mfas)

Sinh ra trong nhung lụa, bé Thiên Từ nhận được sự yêu thương, điều kiện phát triển tốt. Có thể nói, con trai Đan Trường là một trong những rich kid "đu thần tượng" thành công bậc nhất.