Vợ chồng son: Quen 3 tháng, cô gái sang hỏi cưới khiến nhà trai ngỡ ngàng

Tại "Vợ chồng son", cô nàng người đồng bào dân tộc Chăm kể chuyện quyết đ.òi cưới sau 3 tháng hẹn hò khiến nhà trai ngỡ ngàng.

Cặp đôi tại "Vợ chồng son". Ảnh: Nhà sản xuất.

 

Tại “Vợ chồng son”, Nguyễn Tấn Mẫn (34 tuổi) - công tác trong ngành ngân hàng và Lưu Thị Xuân Nữ Khải Hoàn (34 tuổi) - kinh doanh tự do đã mang tới câu chuyện về hành trình yêu đầy thăng trầm.

MC Hồng Vân và Quốc Thuận cũng bất ngờ với sự chủ động tá.o b.ạo của cô gái tự đến nhà trai xin cưới khiến bố mẹ chồng tương lai xanh mặt và hạnh phúc ngọt ngào hơn 7 năm minh chứng cho tình yêu đúng đắn.

Theo chia sẻ, Tấn Mẫn quen Khải Hoàn trong dịp tình cờ. Khi nhận ra Tấn Mẫn cũng có tình ý thì cô nàng chủ động “bật đèn xanh” ngay. Cô nhắc lại: “Đi chơi tới lần thứ ba, mình biết ông này thích mình mà không dám nói. Mình bảo chưa có người yêu thì thử quen, được thì cưới không thì thôi”.

Vừa quen 2 - 3 tháng, bạn gái đã đòi dẫn về xin gia đình hai bên cho cưới khiến Tấn Mẫn cũng phát ho.ảng. Bản thân anh muốn đợi 2 - 3 năm nữa nhưng cô nàng dọa sẽ chia tay khiến anh mủi lòng ngay. Tuy nhiên, cả hai bên gia đình đều khó thể chấp nhận mối quan hệ thần tốc như vậy.

Khải Hoàn và ông xã. Ảnh: Nhà sản xuất.

“Đùng một cái mình dắt cô ấy về nhà, mình cảm nhận được ba mẹ không hài lòng. Ngồi phòng khách, cô ấy bảo thưa ba mẹ đi mà mình không nói được lời nào hết. Cô ấy nói hết tất cả, xin ba mẹ cho hai đứa cưới mà mặt mẹ mình t.ái m.ét, ba thì ngồi thẫn thờ ra.

Hai ông bà ngồi im ru, rồi nói để hai đứa tự quyết định. Sau hôm đó mình về nhà Hoàn thưa chuyện, mẹ cô ấy phản đối k.ịch li.ệt” - Tấn Mẫn chia sẻ.

Trước ngày cưới, ba Tấn Mẫn vẫn hỏi con trai có thực sự muốn kết hôn không, nếu không thì sẵn sàng giúp anh huỷ hôn. Nhìn con trai vẫn một lòng bảo vệ tình yêu, ba anh cũng phải thuận theo.

Còn riêng Khải Hoàn, ngày diễn ra h.ôn lễ lại không có sự xuất hiện của mẹ khiến cô thực sự tủi thân. Hiện tại, mối quan hệ hai gia đình đã ổn nhưng khi nhắc lại với MC Hồng Vân, nước mắt cô vẫn lưng tròng.

Trong suốt quá trình yêu đến khi "nên vợ nên chồng", Khải Hoàn vẫn là người chủ động trong nhiều việc quan trọng của gia đình. Trong đó phải kể đến quyết định táo bạo dám mua nhà trong khi đang ở trọ 1 triệu đồng/ tháng.

Dù chồng rất bất ngờ và bất mãn trước quyết định “đ.iên r.ồ” của bà xã, nhưng vẫn đồng ý đi vay cho cô 500 triệu đồng.

Với sự khéo léo của mình, Khải Hoàn đã thành công thuyết phục chủ nhà giảm từ 720 triệu xuống còn đúng 500 triệu đồng.

Hiếm khi có cơ hội “hâm nóng” tình yêu, Tấn Mẫn đặc biệt chuẩn bị một món quà cho bà xã. Anh tỏ bày: “Mình quen nhau đã 7 năm rồi. Hồi đó hai vợ chồng lấy nhau mà khó quá nên chỉ mua cặp nhẫn cưới 1,6 triệu ở chợ Bà Chiểu đeo tới giờ.

Hôm nay, anh tặng em cặp nhẫn mới, nó chỉ là vật chất bình thường nhưng nó thể hiện ý nghĩa tình yêu, tình thương. Anh chắc chắn rằng em sẽ mãi bên anh và các con”.