Về hưu rảnh rỗi, cụ bà 62 tuổi nhận nuôi 2 con gấu hoang đi lạc và 1 con hổ cho vui cửa vui nhà

Cụ bà 62 tuổi, người Mỹ nhận được nhiều sự quan tâm khi chia sẻ về cuộc sống an yên tuổi già cùng những người bạn là 2 con gấu và 1 con hổ trắng khổng lồ.

Đó là câu chuyện của bà Bonnie Hart, phải kể tới 4 năm trước khi cụ quyết định nghỉ hưu và mua 1 con hổ trắng (được đặt tên là Anushka) về làm thú cưng.

Anushka được bà cụ coi không khác gì một người bạn tri kỷ

Theo chia sẻ của cụ Bonnie, mỗi ngày chú hổ sẽ tiêu thụ từ 6 - 12kg thịt. Ngoài Anushka, bà Bonnie còn nuôi thêm một chú chó. Một lần, chú chó vô tình dẫn 2 con gấu hoang trở về nhà, không mất nhiều thời gian nghĩ ngợi, Bonnie tiếp tục nhận chúng làm thú cưng với tên gọi Pebbles và Bam Bam.

Để nuôi bầy thú cưng, bà Bonnie dành hầu như gần hết thời gian một ngày của mình để cho chúng ăn và nô đùa. Chi phí ăn uống lên tới 1.5000 đô (34,5 triệu đồng) mỗi tháng, nhưng bà vẫn luôn vui vẻ, không tiếc bất cứ thứ gì để dành cho thú cưng của mình.

"Những con gấu này không biết ngồi, nó cũng không nghe lời đâu. Nhưng tôi vẫn có thể đến gần và vỗ về chúng" - bà Bonnie chia sẻ.

Người phụ nữ 62 tuổi dành thời gian ôm ấp, chơi đùa với 2 chú gấu hoang đi lạc

Mặc dù có thể tiếp cận nhưng Bonnie cho biết bà vẫn không tránh khỏi những lần bị thương bởi móng vuốt của gấu nên đã quyết định sử dụng s.úng để có thể yên tâm chăm sóc những thú cưng: "Tôi có s.úng g.ây m.ê nên nếu có chuyện phát sinh tôi có thể một mình xử lý được".

Mỗi tháng bà chi đều đặn 34,5 triệu đồng để nuôi 3 con thú cưng

Ở tuổi xế chiều, giờ đây Bonnie luôn cảm thấy may mắn vì những con vật đã đến bên mình khi bà trải qua quãng thời gian khó khăn nhất và sẽ nuôi dưỡng chúng đến khi qua đời.

Bà Bonnie dành nhiều tình cảm đặc biệt cho bầy thú cưng đặc biệt của mình

ND/TH