V: "BTS vẫn ủng hộ lẫn nhau dù không hoạt động nhóm"

Mặc dù tạm dừng hoạt động nhóm nhưng cả 7 thành viên của BTS đều luôn có mặt và ủng hộ các sản phẩm solo của nhau.

Sáng nay (20/9), số báo tháng 10 của Vogue Hàn Quốc với sự xuất hiện của V - thành viên nhóm nhạc BTS - đã được phát hành. Như vậy, V đã trở thành thành viên đầu tiên của BTS sở hữu trang bìa solo trên tạp chí uy tín này.

Trong buổi phỏng vấn solo của mình, nam thần tượng vẫn nhắc tới các thành viên trong nhóm, đồng thời anh cũng nhắc về sự thành công của bản thân luôn gắn liền với BTS. Ngoài ra, V khẳng định tất cả các thành viên BTS vẫn luôn liên lạc và ủng hộ lẫn nhau dù đã tạm dừng các hoạt động nhóm.

"Chúng tôi thực sự hỗ trợ lẫn nhau", V nhắc về các thành viên của BTS, "Gần đây nhất, các thành viên đã tới nhà của Suga để chia sẻ những ca khúc solo của mình. Chúng tôi thực sự tận hưởng giây phút ấy".

(Ảnh: Vogue)

"Tôi không biết liệu có phải vì đây là những ca khúc mang âm sắc riêng của mỗi người hay không nhưng tôi thấy tuyệt vời. Thật vui khi có thể thấy sự đam mê, sự nỗ lực mà chúng tôi đã thể hiện qua âm nhạc của mỗi cá nhân. Chúng tôi đều yêu thích các sản phẩm của nhau", V nói tiếp.

Nói về bản thân, V trả lời ngắn gọn nhưng đầy đủ về "danh tính" của bản thân khi là một người nổi tiếng cũng như khi trở về với cuộc sống bình thường. "V là một phần trong con người tôi. Đó là một trong số rất nhiều tính cách của tôi", nam thần tượng khẳng định.