Ty Thy mạnh tay chi hơn 100 triệu sắm vàng trước ngày vía Thần Tài

Ty Thy nổi tiếng trong cộng đồng LGBT. Không chỉ là bà chủ một cửa hàng gỏi nổi tiếng tại Sài Gòn, cô còn được biết đến với công việc YouTuber và bán mỹ phẩm.

Việc kinh doanh ngày càng đắt khách đã giúp Ty Thy kiếm được nguồn thu nhập tốt, tài sản của cô hiện tại ắt hẳn sẽ khiến nhiều người nể phục. Mới đây, chia sẻ trên kênh YouTube của mình, Ty Thy cho biết bản thân đã chi 100 triệu 490 ngàn đồng để mua vàng 24k lấy may đầu năm. 

Ty Thy dành ra số tiền lớn mua vàng lấy may đầu năm. (Ảnh: YouTube Ty Thy Vlog)

Mở đầu là hình ảnh khá quen thuộc của bà chủ Ty Thy luôn đeo vàng trĩu cổ, kín tay đứng trước cửa hàng kinh doanh vàng bạc quen thuộc hay mua. Cô nàng chia sẻ: “Hôm nay nghỉ bán quán, Thy lấy một số tiền mua vàng để rước vàng bạc, tiền của vào người hưởng may mắn đầu năm vì mình là người mua bán mà”.  

Có sở thích đeo vàng, lại là người mua bán kinh doanh, vậy nên Ty Thy không ngại ngần chi số tiền lớn để mua vàng lấy lộc. (Ảnh: YouTube Ty Thy Vlog)

Không chỉ vậy, Ty Thy còn dẫn luôn 2 nhân viên của mình đi theo để các em cũng được mua vàng trước ngày vía Thần Tài đang đến gần: “Đeo vàng về quê là c.hấn độ.ng luôn”, Ty Thy vui vẻ trêu đùa với mọi người.

Không chỉ mua cho mình, Ty Thy còn dẫn luôn 2 bé nhân viên thân thiết đi cùng để các em lựa chọn. (Ảnh: YouTube Ty Thy Vlog)

Trong ngày này, ai ai cũng đi mua vàng chứ không phải riêng mình Ty Thy. Bởi, trong ngày lễ truyền thống, "team văn phòng" và đặc biệt là dân kinh doanh cũng nhanh chân sắm vàng với hi vọng "tiền vào như nước", gặp nhiều may mắn.

Trước và trong ngày vía Thần Tài, người người nhà nhà đi sắm vàng rất đông đúc. (Ảnh: YouTube Ty Thy Vlog)

Được biết, mục đích của Thy khi đi mua vàng không phải là để khoe mà là dành làm vốn. Dù tương lai cô nàng có nghỉ bán hàng đi chăng nữa thì cũng có của ăn, của để cho con cái về sau. Bên cạnh đó, cô còn muốn chứng minh cho mọi người thấy được thành quả của sự nỗ lực làm việc suốt thời gian dài.

Không chỉ mua vàng lấy may, Ty Thy còn muốn chứng minh thành quả làm việc của mình với mọi người. (Ảnh: YouTube Ty Thy Vlog)
Ty Thy nhanh chóng lấy một cục tiền mặt thanh toán ngay tức khắc. (Ảnh: YouTube Ty Thy Vlog)

Trước đó, Ty Thy cũng từng cho biết sở thích của mình chính là kiếm tiền để mua thật nhiều vàng. Gần như có bao nhiêu tiền, cô đều tích cóp để mua vàng, bởi đó không chỉ là đam mê, mà còn vì lý do phong thủy.

Đi lên từ cực nhọc nên giờ đây khi có của ăn, của để, Ty Thy luôn đồng cảm với những người lao động. Cô thường xuyên chia sẻ việc mình mua ủng hộ đồ cho những người bán hàng khó khăn hay tặng tiền cho người nghèo.

Ty Thy giúp đỡ cụ bà bán nước mía ven đường. (Ảnh: YouTube Ty Thy Vlog)
Cô nàng khá thân thiện và vui vẻ trò chuyện với những người lạ xung quanh. (Ảnh: YouTube Ty Thy Vlog)

Vất vả đi lên bằng sức lực, việc Ty Thy có được cuộc sống đủ đầy có thể coi là đền đáp cho sự cố gắng bao năm qua./.