Từng phải đi thuê nhà sau khi ly hôn, Vân Trang "Thương ngày nắng về" giờ ở nơi sang trọng

Cô tự mua nhà, mua xe riêng, cho con trai đi du lịch sang chảnh.

Dù là diễn viên tay ngang nhưng Huyền Lizzie (Phan Minh Huyền) là gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình. Thời gian gần đây, vào vai sếp Trang trong bộ phim "Thương ngày nắng về", cô nhận được khá nhiều lời khen. Cô trở thành mẹ đơn thân sau khi kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm, thời điểm đó cô đi thuê nhà để có cuộc sống mới.

Cô cùng con trai sống sung túc sau khi ly hôn.

Hiện tại Huyền Lizzie cho thấy hình ảnh bà mẹ đơn thân độc lập, hạnh phúc bên con làm những điều mình thích với cuộc sống đủ đầy. Cô tự mua nhà, mua xe riêng, cho con trai đi du lịch sang chảnh và một môi trường học tập tốt… 

Mới đây Huyền Lizzie đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh khoe cận từng góc căn hộ sang trọng của hai mẹ con cô ở Hà Nội. Không gian bên trong sang chảnh, đẹp mắt khiến fan xem đến đâu xuýt xoa, "rụng rời" tới đó.

Căn nhà sang chảnh, tinh tế.

Đồ nội thất theo phong cách Bắc Âu.

Nữ diễn viên bày tỏ: "Sau hơn 1 năm bận rộn, giờ mới có nhiều thời gian rảnh rỗi để nghĩ ra nhiều việc cần phải làm cho bản thân mọi người ạ. Và việc đầu tiên Huyền nghĩ tới đó chính là sửa sang lại tổ ấm của 2 mẹ con mình một chút.

Không gian mới sẽ giúp cho mình cho nhiều năng lượng để sáng tạo và làm việc đúng không mọi người. Mình rất ưng ý và hài lòng với không gian mới này. Mọi người cùng ngắm qua em nó với Huyền và bạn Nem nhé".

Căn nhà khiến nữ diễn viên hào hứng.

Qua những bức ảnh có thể thấy nơi 2 mẹ con sống có tông màu be nhẹ nhàng, đồ nội thất được chọn theo phong cách Bắc Âu, tối giản nhưng tinh tế và gọn gàng. Phòng khách được nối với nhà bếp nhằm làm rộng thêm không gian nhà. Tiếp đó chính là khu vực ban công, ở đây cô thiết kế lại để trồng hoa, đặt thêm ghế giúp thư giãn sau ngày dài làm việc. 

. Phòng khách được nối với nhà bếp nhằm làm rộng thêm không gian.

Bên ngoài được thiết kế lại để hợp với nhu cầu sử dụng của chủ nhân.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/tung-phai-di-thue-nha-sau-khi-ly-hon-van-trang-thu...Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/tung-phai-di-thue-nha-sau-khi-ly-hon-van-trang-thuong-ngay-nang-ve-gio-o-noi-sang-trong-a575780.html

Theo Nhật Linh (Người đưa tin)
Nguồn : https://eva.vn/nha-sao/tung-phai-di-thue-nha-sau-khi-ly-hon-van-trang-thuong-ngay-nang-ve-gio-o-noi-sang-trong-c170a531035.html?fbclid=IwAR1lKo7VIasg9pGuQpRawgGm1ffBlotGGbmnWeZ6Z5l4Dzr1hWyIKd2cJI8