Từ bỏ danh phận, cựu Công chúa Nhật dính nghi án đổ v.ỡ với chồng

Chồng thường dân của cựu Công chúa Nhật thi trượt lần 2, thu nhập không đủ trang trải cuộc sống, cuộc hôn nhân đứng bên bờ vực đổ v.ỡ.

Cựu Công chúa Nhật sau khi từ bỏ danh phận, lấy chồng thường dân vẫn luôn nhận được sự quan tâm. Theo đó, từng nhất cử nhất động đều được các paparazzi săn đón. Sau một thời gian kết hôn, cuộc sống hôn nhân của Công chúa Mako liên tục hứng chịu nhiều sóng gió.

Vợ chồng cựu Công chúa Nhật dính nghi vấn hôn nhân rạn nứt

Mới đây, tờ Nifty bất ngờ đưa tin về việc Kei Komuro (chồng cựu Công chúa) thi trượt lần hai trong cuộc  thi lấy bằng luật sư.

Theo trang tin này, thu nhập hiện tại của Kei Komuro không đủ trang trải cuộc sống đắt đỏ tại New York. Trong khi Mako chưa được nhận lương chính thức do đang trong thời thời gian thực tập sinh cho một viện bảo tàng. Gánh nặng "cơm áo gạo tiền" cùng nỗi lo về việc gia hạn visa khiến cả hai "vỡ mộng" hôn nhân, đứng bên bờ vực đổ vỡ.

Nguồn tin nội bộ tiết l.ộ, cuộc hôn nhân của cựu Công chúa Nhật cùng chồng thường dân có nguy cơ đứt gánh nếu Kei Komuro tiếp tục trượt trong đợt thi tháng 7 tới.

Tờ News Postseven lại đưa tin, chàng rể hoàng gia hoàn toàn bình thản sau thất bại vừa qua: "Kei Komuro vẫn tràn đầy tự tin. Một số đồng nghiệp nói rằng anh ấy quyết tâm thi lại nhiều lần cho đến khi đỗ thì mới thôi. Kei Komuro sẽ không bỏ cuộc".

Luồng tin khác lại cho rằng Mako luôn ủng hộ mọi quyết định của chồng thường dân

Trong khi đó, trang News Postseven nói rằng, Mako vẫn âm thầm làm hậu phương vững chắc cho chồng. Cô đặt niềm tin tuyệt đối vào Kei Komuro và luôn ủng hộ mọi quyết định của anh.

Một nguồn tin chưa được xác thực cho biết, cặp đôi sẽ tạm thời quay lại Nhật vào hồi tháng 5 tới sau khi Kei Komuro hết thời hạn thị thực. Đây được cho là lựa chọn an toàn cho cả hai. Chàng rể hoàng gia có thể tập trung ôn thi, còn Mako có thời gian nghỉ ngơi sau chuỗi sóng gió liên tiếp giáng xuống. Tuy nhiên, hai vợ chồng cựu Công chúa Nhật vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này.

Nguồn tin thân cận lại nói: "Vì Mako đã rời khỏi hoàng gia nên việc thi trượt của Kei Komuro không liên quan đến gia đình cựu Công chúa nữa". 

Cuộc hôn nhân của cựu Công chúa Nhật vẫn đang là đề tài được dư luận quan tâm

Song cũng có luồng tin cho rằng, Thái tử Fumihito và vợ cảm thấy hối hận khi gả con gái cho chàng trai chưa có sự nghiệp trong tay. Việc hoàng gia Nhật có một chàng rể kém nổi bật là điều hiếm có trong lịch sử. Vì thế, nhiều người cảm thấy Kei Komuro không xứng với cựu Công chúa Mako.

Hiện những thông tin nhũng nhiễu dư luận vẫn chưa được kiểm chứng./.