Trường Giang quay '2 ngày 1 đêm' bị 'vuốt má' thì liền có phản ứng khiến bà con h.á h.ốc

Trường Giang gây náo loạn tại An Giang khi cùng dàn cast 2 ngày 1 đêm về đây ghi hình.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip ghi lại những hình ảnh Trường Giang cùng dàn cast 2 ngày 1 đêm về An Giang ghi hình cho những số mới nhất. Nhận ra các nghệ sĩ nổi tiếng, người dân đã kéo đến quay phim, chụp ảnh và bao vây xe khiến giao thông ách tắc và cả ê-kíp không thể di chuyển được trong suốt 3 tiếng.

Ngồi trong xe, Trường Giang cùng các đồng nghiệp liên tục vẫy tay chào khán giả. Tuy nhiên, Mười Khó bày tỏ sự lo lắng vì sự an toàn của mọi người khi bất chấp vây lấy xe ô tô của mình. Anh phải hô to nhắc nhở dù đang ngồi trong xe: "Coi chừng cái bánh xe kìa bé. Cái bánh xe kìa con ơi", "Coi chừng bánh xe con ơi"....

Trường Giang liên tục lo lắng và hô lên để khán giả không bị thương khi vây lấy xe của đoàn đang di chuyển.

Tiếp đó, khi đến địa điểm ghi hình và hoàn tất ngày quay, Trường Giang di chuyển ra xe thì vẫn được khá giả bao vây để ngắm nam danh hài. Thậm chí, có khán giả quá khích còn thò tay ra nựng mặt danh hài xứ Quảng. Khá bất ngờ trước hành động này nhưng Trường Giang vẫn không hề khó chịu. Ông xã Nhã Phương còn làm mặt hài phụng phịu để trêu mọi người trước khi lên xe về khách sạn nghỉ ngơi. Hành động cưng chiều khán giả của Trường Giang khiến dân tình vỗ tay tán thưởng. Họ không ngờ ở ngoài đời anh lại thân thiện đến thế.

Nam danh hài biểu cảm cực yêu khi bị khán giả nựng mặt.