Trường Giang kể lại hành trình sinh con của Nhã Phương

Hóa ra đây là lý do Trường Giang - Nhã Phương đặt tên ái nữ là Destiny.

2 Ngày 1 Đêm mới đây đã cho lên sóng chuyện hậu trường khi Trường Giang tiết lộ quá trình sinh con của bà xã Nhã Phương. Cụ thể, nhận thấy Lê Dương Bảo Lâm lo lắng vì vợ sắp sinh nhưng vẫn đang ghi hình xa, Trường Giang đã lên tiếng đồng cảm với đồng nghiệp: "Ngày xưa anh cũng thế, lúc vợ anh sinh là anh đang trên máy bay".

Trường Giang kể lại hành trình sinh con của Nhã Phương - Ảnh 1.

Nam danh hài cho biết 2 vợ chồng anh đã đi xem thầy, lên mọi kế hoạch "ái nữ" sẽ được sinh mổ vào ngày 23. Hơn nữa, lịch diễn của Trường Giang cũng kéo dài từ ngày 21 đến 22 nên anh đã định sẽ bên cạnh vợ khi cô "vượt cạn": "21 anh diễn, 22 anh về thì 23 đưa đi sinh là quá đẹp. Vợ anh với anh tính hết rồi nhưng cuối cùng người tính không bằng trời tính. 4 giờ sáng ngày 22 vợ anh đã trở dạ nên con anh mới đặt tên là Destiny (tạm dịch: Định mệnh). Chị dâu phải đưa vào bệnh viện. Anh đến sân bay thì bị hoãn chuyến. Lúc anh đang bay là vợ sinh luôn".

Trường Giang kể lại hành trình sinh con của Nhã Phương - Ảnh 2.Trường Giang kể lại hành trình sinh con của Nhã Phương - Ảnh 3.

Nhã Phương đã sinh thường chứ không phải sinh mổ như dự tính ban đầu

Sau 4 năm kết hôn, Trường Giang và Nhã Phương là một trong những cặp vợ chồng nghệ sĩ có cuộc sống hôn nhân được nhiều người ngưỡng mộ. Vừa qua, cặp đôi cũng đã có bộ ảnh kỷ niệm 4 năm ngày cưới, có cả sự xuất hiện của "ái nữ" Destiny. Thời gian gần đây, cả hai đã thoải mái chia sẻ nhiều hình ảnh về con gái, không còn kín tiếng như trước đây. Trường Giang còn cho con gái lên sóng chương trình Nhà Trọ Destiny do chính anh sản xuất.

Trường Giang kể lại hành trình sinh con của Nhã Phương - Ảnh 4.