Trường Giang giàu thế nào trong mắt các đồng nghiệp?

Qua lời kể của những đồng nghiệp, có thể thấy Trường Giang sở hữu cơ ngơi cực khủng, không thiếu thứ gì.

Trường Giang và Nhã Phương là cặp đôi nổi tiếng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Sau khi về chung một nhà, cả hai sở hữu khối tài sản cực khủng, bất động sản ở nhiều tỉnh thành trong nước. Ngay cả những đồng nghiệp như Thúy Ngân, Võ Tấn Phát cũng lên tiếng xác nhận độ giàu có của gia đình Trường Giang.

Trường Giang và Nhã Phương là cặp đôi giàu có của làng giải trí Việt. (Ảnh: Facebook Nghệ sĩ Trường Giang)

Trong tập 4 chương trình Nhà trọ Destiny, Trường Giang đã mời Võ Tấn Phát, Ngọc Hoa và Hữu Đằng đến khu biệt thự vườn vui chơi. Tại đây, dàn diễn viên không ngừng trầm trồ trước cơ ngơi khủng của vợ chồng Trường Giang. Võ Tấn Phát còn kể về đàn anh rằng: "Nghệ sĩ Trường Giang quá giàu rồi, nhà không có thiếu gì hết. Chính vì thế để nghĩ ra được món quà mà Trường Giang thích thì rất khó".

Trong mắt Võ Tấn Phát, Trường Giang đã quá giàu có và không thiếu thứ gì hết. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Trường Giang)
Võ Tấn Phát không ngừng cảm thán khi tham quan khu biệt thự vườn của Trường Giang. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Trường Giang)

Hay trong chương trình Đi đâu đó, Thúy Ngân và Nhã Phương có dịp đến Đà Lạt. Khi cả hai đang ngồi trò chuyện về gia đình, Thúy Ngân đã nói lên suy nghĩ về Trường Giang rằng: "Anh Giang lên đây là chỉ có trả tiền đất em ơi".

Ở một talkshow khác, Nhã Phương từng tiết lộ sở thích mua đất của chồng mình. Nữ diễn viên kể: "Anh Giang đi ra ngoài làm vô tình thích mảnh đất nào đó chẳng hạn, ảnh biết vợ là người rất thích đứng tên, nhiều khi em không biết, ảnh kêu vợ qua đây kí tên, lúc đó em mới biết chồng mua đất".

Thúy Ngân thẳng thắn nói Trường Giang lên Đà Lạt là chỉ có "trả tiền đất". (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Thúy Ngân)
Trường Giang có thói quen mua đất nhưng để vợ đứng tên. (Ảnh: Facebook Nghệ sĩ Trường Giang)

Sau khi về chung một nhà, Trường Giang và Nhã Phương tích cực hoạt động nghệ thuật, kinh doanh. Hiện tại, cặp đôi sở hữu khối tài sản khủng, bất động sản ở nhiều nơi. Khu biệt thự vườn tại Đồng Nai được cả hai xây dựng và đặt theo tên con gái đầu lòng Destiny. Không gian sống nơi đây rộng lớn, hòa hợp với thiên nhiên, đủ loại trái cây, có hồ cá koi bạc tỷ.

Khu biệt thự vườn rộng lớn của gia đình Trường Giang và Nhã Phương. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Trường Giang)
Mọi ngóc ngách trong khu biệt thự vườn đều được lấy cảm hứng từ con gái đầu lòng của cặp đôi là Destiny. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Trường Giang)
Hồ cá koi rộng lớn trong "Nhà trọ Destiny". (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Trường Giang)
Nam nghệ sĩ khoe thành quả trồng trọt tại khu biệt thự vườn. (Ảnh: Facebook Nghệ sĩ Trường Giang)
Gia đình Trường Giang chụp ảnh kỷ niệm bên con suối gần nhà. (Ảnh: Facebook Nghệ sĩ Trường Giang)
Nam nghệ sĩ xây dựng rất nhiều khu vui chơi cho con gái nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Trường Giang)

Trường Giang và Nhã Phương còn có một biệt thự sang chảnh tại "đảo ngọc" Phú Quốc trị giá 15 tỷ đồng. Hiện tại, cặp đôi sinh sống chủ yêu tại một căn hộ ở Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, vợ chồng Trường Giang còn đang là chủ của một chuỗi nhà hàng.

Biệt thự của Trường Giang tại Phú Quốc. (Ảnh: Ngôi sao)

Sở hữu khối tài sản khủng, Trường Giang và Nhã Phương vẫn thường xuyên xuất hiện trong hình ảnh giản dị. Qua lời kể của đồng nghiệp, khán giả cũng phần nào hiểu thêm về độ giàu có của cặp đôi.