Trường Giang bị vợ "lột sạch" tiền bạc

(Dân trí) - "Ai mượn vợ tôi được một triệu đồng, tôi gọi bằng sư phụ", Trường Giang nói.

Khi được hỏi, Trường Giang nổi tiếng có tính đào hoa, sau khi kết hôn, có "quản lý" chồng không, Nhã Phương từng chia sẻ với Dân trí: "Mọi người nhìn vào sẽ thấy thế, vấn đề là mọi người nên cho anh ấy một thời gian để chứng minh một con người hoàn toàn khác từ anh. Tôi nói anh thay đổi thì mọi người liệu có tin? Thời gian chứng minh là tốt nhất".

Trường Giang kết hôn với Nhã Phương vào cuối tháng 9/2018. Có thể thấy, từ khi kết hôn, Trường Giang thay đổi rất nhiều, và điều dễ nhận thấy nhất là anh nổi tiếng chiều vợ, chiều con. Từ hình ảnh đào hoa, ồn ào đời tư, Trường Giang lột xác trở thành người đàn ông của gia đình.

Trường Giang giờ đây là người đàn ông của gia đình (Ảnh: Facebook nhân vật).

"Tôi hư lắm, không đảm đang. Tôi cũng có chăm sóc anh Giang nhưng bản thân tôi thấy chồng đảm hơn vợ. Anh Giang chăm sóc tôi rất kĩ, lo ăn uống đủ kiểu. Thông thường người vợ sẽ nấu những món ăn cho gia đình nhưng đôi lúc tôi ngủ dậy đã thấy anh chuẩn bị xong món nào đó cho mình", Nhã Phương kể với PV Dân trí.

Mới đây, trong chương trình "Chọn ai đây", Trường Giang bất ngờ "bóc phốt" Nhã Phương lột hết tiền của chồng, khiến anh chẳng có nổi "quỹ đen", không những thế, cô còn chi tiêu rất tiết kiệm.

Trường Giang còn kể tình huống dở khóc dở cười, một lần định vào ngân hàng rút tiền mặt 50 triệu đồng vì có việc cần gấp nhưng cuối cùng trong thẻ chỉ còn 500 nghìn đồng do bà xã Nhã Phương đã rút hết. Trường Giang đành "méo mặt" mượn tạm tiền để dùng.

Không những thế, Trường Giang còn "bóc phốt" bà xã siêu tiết kiệm. Nghe đến đây, Khả Như cũng "vào hùa" với Trường Giang "kể xấu" Nhã Phương muốn mua một cái túi nhưng phải đi lại 3 lần mới chịu chi. "Mặc dù đó là tiền ông Giang nhưng Nhã Phương vẫn suy nghĩ rất lâu để mua đồ", Khả Như nói.

Trước đó, có lần Khả Như còn kể cho Trường Giang nghe chuyện Nhã Phương qua nhà mình chơi, thấy có hai chiếc ghế massage thì Khả Như buột miệng gợi ý tặng lại một cái. Không ngờ Nhã Phương nhanh tay gọi ngay xe bán tải đến chở ghế về nhà.

"Em không tin trên đời, vợ một ngôi sao, bà (tức Nhã Phương) cũng là ngôi sao, gia đình giàu phải nói, có bao nhiêu nhà hàng mà đi qua nhà Khả Như xin cái ghế", Khả Như nói khiến Trường Giang và các nghệ sĩ bật cười.

Trường Giang cũng nhân tiện "góp vui" bằng câu chuyện vợ về quê xin đồ ăn, nhân tiện "mượn" luôn tủ đông lên chứa đồ.

Khi nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm nói sẽ gọi điện thoại thử vay Nhã Phương 100 triệu đồng xem phản ứng của cô ra sao, Trường Giang liền đáp: "Ai mượn vợ tôi được một triệu đồng tôi gọi bằng sư phụ chứ nói gì đến 100 triệu đồng".

Khi biết mình trở thành nhân vật chính trong cuộc trò chuyện của mọi người, Nhã Phương lập tức lên mạng đính chính: "Mọi người tự nguyện cho em mà".

Mặc dù không ít lần "bóc phốt" Nhã Phương nhưng bạn bè ai cũng biết, đây chỉ là cách nói vui của Trường Giang còn lúc nào anh cũng hết lòng với vợ (Ảnh: Facebook nhân vật).

Một lần khác, Trường Giang lại được đà tiết lộ lí do chỉ thích đi xem phim một mình vì vợ khiến anh phân tâm.

"Hồi xưa chưa có vợ, tôi toàn cho người yêu ở nhà để lén đi xem phim một mình. Giờ lấy vợ rồi, tôi không thể lén đi một mình được vì vợ tôi sẽ hỏi ngay. Tôi đành làm phòng chiếu phim ở nhà luôn.

Xem phim với vợ tôi khó chịu lắm, đang xem cứ nhảy vào hỏi sao ông này lại làm thế này, sao ông kia lại làm thế kia. Tôi trả lời xong lại chê bai nhân vật. Mới tháng trước tôi dẫn vợ đi xem phim "Batman".

Tôi đang xem thì Nhã Phương quay sang hỏi: "Anh, sao phim này tối thui thế". Vợ tôi có nhiều câu hỏi tôi không thể tưởng tượng nổi, khó chịu lắm. Đang xem thì vợ tôi hỏi tiếp: "Phim này khi nào xong vậy anh? Thôi, em xuống mấy cái shop xem đồ đây". Nói xong, vợ tôi chạy biến đi mất", Trường Giang kể.

Mặc dù không ít lần "bóc phốt" Nhã Phương nhưng bạn bè ai cũng biết, đây chỉ là cách nói vui của Trường Giang còn lúc nào anh cũng hết lòng với vợ. Thậm chí, nhiều nghệ sĩ còn liệt anh vào danh sách "sợ vợ". Nhiều khán giả cũng nhận thấy, dù anh không ít lần ăn mặc đơn giản, quần lửng, dép tông, dép tổ ong thì Nhã Phương vẫn phải luôn lộng lẫy với những món đồ hiệu đắt giá.

Bản thân mẹ vợ của Trường Giang từng tiết lộ: "Trường Giang nó thương Nhã Phương lắm. Nó bảo má cứ an tâm, giờ con sẽ chỉ lo cho Phương thôi, con không nghĩ ngợi gì nữa bởi giờ đã thành vợ con rồi".