Trang Nemo "trượt tay" tắt filter, để lộ làn da thật khi livestream

Cụ thể, khi đang khoe với dân tình về làn da trắng mịn, căng bóng của mình thời gian gần đây, Trang Nemo đã vô tình tắt đi phần mềm làm đẹp, ngay tức khắc, làn da sáng của cô đã bị tối đi một vài tông.

Trang Nemo là một trong những người nhận được rất nhiều quan tâm từ công chúng. Không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp, cô còn có sự nghiệp khá thành công với việc kinh doanh bán hàng qua mạng. Mới đây, người đẹp tiếp tục khiến nhiều người bật cười khi vô tình "trượt tay" tắt phần mềm làm đẹp khi đang livestream giao lưu, nói chuyện trực tuyến. 

Trang Nemo vào thời điểm vẫn đầy đủ các hiệu ứng làm đẹp. (Ảnh chụp màn hình FB Nguyễn Hương Trang) 
Sau đó cô vô tình "trượt tay", để lộ dung mạo "mộc". (Ảnh chụp màn hình FB Nguyễn Hương Trang) 
Hình ảnh trước và sau khi tắt hết ứng dụng làm đẹp của Trang Nemo. (Ảnh chụp màn hình FB Nguyễn Hương Trang) 

Cụ thể, khi đang khoe với dân tình về làn da trắng mịn, căng bóng của mình thời gian gần đây, Trang Nemo đã vô tình tắt đi phần mềm làm đẹp, ngay tức khắc, làn da sáng của cô đã bị tối đi một vài tông. Tình huống trớ trêu, "dở khóc dở cười" đó của cô ngay tức khắc khiến dân tình "cười như được mùa", nhiều người để lại bình luận hài hước: "Bóng thật, nhưng đứa nào tắt bóng đèn đấy?", "kính chiếu yêu lợi hại thật"... 

Loạt bình luận hài hước từ cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình FB Nguyễn Hương Trang) 
Sự cố của Trang Nemo khiến dân tình cười nghiêng ngả. (Ảnh chụp màn hình FB Nguyễn Hương Trang) 

Có thể thấy, khi thiếu đi ánh sáng từ phần mềm làm đẹp, làn da củaTrang Nemo trông chỉ tối đi một chút, còn lại về nhan sắc vẫn thuộc hàng xinh đẹp, quyến rũ. 

Thời gian gần đây, Trang Nemo thường xuyên tham dự các sự kiện giải trí lớn. Cô ăn mặc, đầu tư trang phục, phụ kiện chỉn chu, cẩn thận như một nghệ sĩ hàng đầu, cùng với đó là liên tục chụp ảnh với các ngôi sao lớn trong nước. Chính vì điều đó mà nhiều khán giả cho rằng, người đẹp đang có dự định debut, tiến vào showbiz, hoạt động trong giới nghệ thuật.

Cô ăn diện, xuất hiện tại các sự kiện lớn. (Ảnh: FB Nguyễn Hương Trang) 
Người đẹp chụp ảnh cùng dàn sao nổi tiếng. (Ảnh chụp màn hình FB Nguyễn Hương Trang) 
Khán giả cho rằng cô đang mong muốn tiến vào lĩnh vực nghệ thuật. (Ảnh: FB Nguyễn Hương Trang) 

Tuy nhiên, Trang Nemo sau đó đã lên tiếng đính chính, cô cho hay, bản thân mình cảm nhận không có tài năng để hoạt động trong lĩnh vực giải trí, các sự kiện mà người đẹp tham gia đều theo tư cách khách mời danh dự: "Trời ơi có rất nhiều bạn hỏi rằng chị ơi chị vào showbiz hả? Đâu có đâu! Mình tự nhận mình là một người không có tài năng nào hết để vào showbiz, tại vì vào showbiz tất cả mọi người đều rất tài năng, rất giỏi và rất xinh đẹp." 

Với việc buôn bán về các mặt hàng làm đẹp, Trang Nemo cũng rất đầu tư cho vẻ bề ngoài, cô thừa nhận mình yêu thích việc phẫu thuật thẩm mỹ và muốn làm đẹp thêm nữa: "Thẩm mỹ có gì sai, làm đẹp cho mình để đón nhận những điều tốt đẹp. Vốn dĩ người có ngoại hình ưa nhìn đã vô tình có 3/10 điểm thành công trong cuộc sống rồi!".

Trang Nemo trước và sau thẩm mỹ. (Ảnh: FB Nguyễn Hương Trang) 
Khán giả từng nói không còn thích khi cô chỉnh sửa quá nhiều. (Ảnh chụp màn hình FB Nguyễn Hương Trang) 
Cô cho hay, mình sẽ còn "đụng chạm dao kéo" nhiều hơn nữa. (Ảnh chụp màn hình FB Nguyễn Hương Trang) 
Cô mong muốn mình sẽ còn đẹp hơn nữa trong tương lai. (Ảnh: FB Nguyễn Hương Trang)

Hiện tại, Trang nemo đang có cuộc sống đầy đủ cùng một gia đình nhỏ nương tựa, cô cũng sẽ tiếp tục theo đuổi việc thẩm mỹ để trở nên lung linh hơn nữa. 

Trang Nemo là một trong những cái tên tạo nhiều chú ý với dân tình, bên cạnh những ồn ào không hay, khó có thể phủ nhận việc cô sở hữu ngoại hình xinh đẹp cũng như rất có duyên với kinh doanh. Mỗi người đều có một hướng đi, nhận định riêng về bản thân và xứng đáng được tôn trọng, chỉ cần tuân thủ pháp luật, không vì lợi nhuận mà gạt bỏ các giá trị đạo đức.