Trang Nemo quyết tâm "làm miệng", antifan phán: Chữa bệnh nói nhiều

Trang Nemo là một trong những cái tên đang tạo được nhiều chú ý với công chúng. Trước kia cô từng là nhân viên một cửa hàng mắt kính, sau chuyển sang làm PG, DJ và hiện đang làm chủ một cửa hàng thời trang ở TP.HCM. 

Trang Nemo thời gian qua là một trong những cái tên nhận được nhiều chú ý từ công chúng. Không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp, vóc dáng chuẩn cùng tài kinh doanh đáng ngưỡng mộ, cô còn là cái tên thường xuyên gắn liền với những drama trên mạng xã hội. Mới đây, người đẹp tiếp tục thu về nhiều chú ý khi đăng tải hình ảnh vừa t.iểu p.hẫu khoé miệng lên trang cá nhân, tuy v.ết m.ổ chưa lành nhưng cô nàng vẫn rất tự tin, thoải mái với bạn bè, công chúng.

Hình ảnh mới nhất của Trang Nemo trên trang cá nhân. (Ảnh: Facebook Nguyễn Hương Trang)
Cô nàng không ngại công khai khuôn miệng vừa PTTM, c.ắt k.hoé. (Ảnh: FB Nguyễn Hương Trang)
Đã xinh đẹp nhưng cô vẫn muốn trông lung linh hơn. (Ảnh: FB Nguyễn Hương Trang)

Trang Nemo chia sẻ: "Ngày nhỏ mình bị t.é xe nên có sẹo, một bên miệng bị cụp xuống không đều, rõ nhất là khi chụp và quay cam thường nên mình chỉnh lại chứ không phải thu miệng nhỏ nha moi người". Phía dưới bài đăng, đại đa số là các bình luận khen cô nàng đồng thời nhắc người đẹp nên ăn uống, kiêng cữ thật kỹ, tránh để lại sẹ.o, đơn cử như: "Chị chịu đau giỏi quá", "Đẹp rồi mà muốn đẹp hoài vậy?" hay "Chúc chị ngày càng duyên nhé chị đẹp", "Ăn uống kỹ vào nha em". 

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có bình luận k.hiếm n.hã: "Chữa bệnh nói nhiều". Đáp lại điều này, Trang Nemo không ngần ngại lên tiếng: "Nói nhiều mà nói b.ậy thì nên chữa, nói nhiều mà ra tiền thì không nên nhé". Màn trả lời thẳng thắn, trực diện của cô nhận được nhiều sự đồng tình của khán giả.

Trang Nemo là cái tên nhận được nhiều chú ý trong thời gian gần đây. (Ảnh: FB Nguyễn Hương Trang)
Cô nàng thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện, đầu tư hình ảnh như một celeb chuyên nghiệp. (Ảnh: FB Nguyễn Hương Trang)
Người đẹp bắt đầu được biết tới từ những lùm xùm cùng Trần My. (Ảnh: FB Nguyễn Hương Trang)
Ngoài ra, cô cũng nổi tiếng vì những phát ngôn t.áo b.ạo, trực diện không chút kiêng nể. (Ảnh: FB Nguyễn Minh Trang)

Thời gian gần đây, sự xuất hiện liên tục, dày đặc của Trang Nemo tại các sự kiện thảm đỏ khiến nhiều người đặt ra suy nghĩ, phải chăng cô nàng đang muốn bước chân vào showbiz. Trả lời cho điều này, người đẹp chia sẻ: "Trời ơi có rất nhiều bạn hỏi rằng chị ơi chị vào showbiz hả? - Đâu có đâu! Mình tự nhận mình là một người không có tài năng nào hết để mà vào showbiz, tại vì vào showbiz tất cả mọi người đều rất là tài năng, rất là giỏi và rất là xinh đẹp." 

Trang Nemo thừa nhận mình không có ý định vào showbiz. (Ảnh chụp màn hình YANcam)
Người đẹp cho rằng mình không có tài năng để toả sáng trong ngành giải trí. (Ảnh: FB Nguyễn Minh Trang)
Dù vậy, cô vẫn xuất hiện ở nhiều thảm đỏ khác nhau. (Ảnh: FB Nguyễn Minh Trang)
Trang Nemo đọ sắc cùng Hồ Ngọc Hà. (Ảnh: FB Nguyễn Minh Trang)
Trang Nemo đọ sắc cùng Hồ Ngọc Hà. (Ảnh: FB Nguyễn Minh Trang)

Bên cạnh đó, Trang Nemo cũng đồng thời cho hay lý do mình thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện thảm đỏ bởi vì: "Mình chỉ là một người quan tâm đến showbiz, yêu mến showbiz thôi chứ còn để mà gọi là vào showbiz thì mình không có khả năng gì hết.", có thể xem đây là một cách trả lời thông minh, nhẹ nhàng khi nói về vấn đề này. 

Được biết, ở thì hiện tại, Trang Nemo là một trong những đối tác của rất nhiều chương trình, sản phẩm trong giới showbiz nên chính vì vậy, người đẹp thường được mời tham dự chứ không phải cô xuất hiện vì muốn vào showbiz nhằm nổi tiếng hơn nữa.