Trang Nemo gây "nhức mắt" vì diện chiếc quần độn vòng 3 bự chảng đi lễ chùa

Trang Nemo - Hotgirl t.hị p.hi khiến nhiều người xem phải "n.hức mắt" và gây tr.anh c.ãi vì trang phục đi lễ chùa không phù hợp.

Trang Nemo (Nguyễn Xuân Hương Trang) sinh năm 1992, nổi lên như một hot girl bán hàng đình đám mạng xã hội nhờ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng, tài ăn nói thu hút. Bên cạnh đó, hiện tượng mạng này còn liên tục gây chú ý bởi loạt t.hị p.hi, ồn ào. 

Hình ảnh Trang Nemo trước Tết với vòng eo con kiến

Mới đây, hotgirl t.hị p.hi khiến nhiều người ngán ngẩm khi khoe clip đi lễ chùa đầu năm trong trang phục sườn xám đỏ. Chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu như Trang Nemo không tập trung quay từ phía sau với vòng ba "bự chảng" đ.ập thẳng vào mắt người xem. Cô nàng còn mặc cả thêm chiếc quần độn mông "huyền thoại" có dáng đi vô cùng thướt tha càng khiến cho "cặp đào" l.ộ rõ. Nhiều người xem đã lên tiếng c.hỉ tr.ích Trang Nemo ăn mặc quá g.ợi c.ảm khi đi đến chốn thanh tịnh như chùa chiền để cầu an vào đầu năm mới. 

Trang Nemo gây tr.anh c.ãi khi mặc quần độ.n m.ông khoe vòng 3 "bự chảng" khi đi chùa đầu năm

 

Nhiều người cho rằng hotgirl bán hàng online ăn mặc quá g.ợi c.ảm, không phù hợp với không gian thanh tịnh

Cô từng gây chú ý khi mặc chiếc quần độ.n này khi đi hầu tòa

Năm 2022 là một năm không mấy may mắn với Trang Nemo khi cô hết vướng lùm xùm "tác động vật lý" ở cửa hàng với bạn thân Trần My, rồi vướng k.iện t.ụng cuối năm và thêm cả chuyện bị l.ộ ảnh đi "dọn cỏ" n.hạy c.ảm". Thời gian này, Trang Nemo vẫn đang đợi phán quyết từ tòa sau khi trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung đối với vụ á.n “g.ây r.ối trật tự công cộng” liên quan đến Trang Nemo và 4 đồng phạm./.

Năm 2022 không quá may mắn với Trang Nemo