Trấn Thành chưa được ăn bữa cơm nhà nào do Hari Won nấu

Bà xã Trấn Thành chính là điển hình của một cô con dâu may mắn.

Trong đoạn trailer tập 2 Người ấy là ai mùa 5, Trấn Thành tiết lộ chuyện hay nấu ăn cho vợ nhưng chưa từng được thưởng thức bữa cơm nào do bà xã nấu: "Cuộc đời anh chưa ăn được một bữa cơm gia đình do vợ anh nấu, nhưng anh vẫn yêu vợ anh nhé".

Trên show truyền hình Chị em chúng mình, Hari Won cùng một số đồng nghiệp đã đề cập về chuyện mẹ chồng - nàng dâu, có nhiều gia đình xảy ra mâu thuẫn như "cung đấu", có khi người đàn ông đứng giữa cũng không giải quyết được. Hari Won  thì cho rằng: "Đàn ông có thể giải quyết được, nếu người đàn ông đó mà có lý trí".

Soi lại cuộc sống của mình ở gia đình chồng, nữ ca sĩ Anh cứ đi đi vô cùng tự hào: "Em được cái là gia đình chồng em rất là tốt. Nhất là ba chồng. Ba chồng nấu ăn siêu ngon! Em hơi mắc cỡ nhưng... tới bây giờ em chưa nấu cơm một bữa nào hết! Tất cả là ba chồng lo hết".

Hari Won tự hào vì gia đình chồng rất tốt, nức nở khen bố chồng.

Bố chồng cô là người đàn ông siêu đảm, chính là người đảm nhận nhiệm vụ nấu nướng chính trong gia đình.

Nữ ca sĩ quây quần bên các thành viên gia đình chồng.

Tiết lộ của Hari Won làm cho các chị em ghen tị, nhiều người đồng tình rằng đây đúng là điển hình của một cô con dâu may mắn. Hương Giang nói: "Đừng quên người đàn ông quan trọng trong gia đình đó là Trấn Thành! Anh ta mới sắp xếp được một cái gia đình như vậy nha".

Trước đây trong bộ phim tài liệu do Đài KBS - Hàn Quốc thực hiện đã hé lộ cuộc sống của Hari Won ở gia đình chồng. Những hình ảnh từ bộ phim tài liệu này cho thấy cảnh đầm ấm của Hari bên gia đình Trấn Thành, nhất là buổi tối cả nhà đoàn tụ. Điều đặc biệt, khác với nhà người ta, đó là bố chồng Hari Won lại là người phụ trách việc bếp núc. Hari cho biết mỗi lúc bố chồng nấu ăn thì cô chỉ đứng bên cạnh xem thôi.

Bà xã Trấn Thành từng chủ động xin sống cùng bố mẹ chồng: "Lúc đám cưới, chồng tôi hỏi rằng có muốn ra ở riêng không? Thì tôi mới bảo thôi đi. Tại tôi thấy cả gia đình sống chung như vậy khiến tôi có thể cảm nhận được tình cảm. Và tôi thích sự ấm cúng đó trong nhà mình".

Một lần trong chương trình Nụ cười xuân, Hari Won cũng từng tiết lộ về cuộc sống vợ chồng khi chung sống cùng gia đình ông xã: "Nhờ sống cùng bố mẹ chồng mà những bực dọc, cãi nhau giữa tôi và Trấn Thành ngày càng giảm bớt. Cũng chính bởi sống chung với mẹ chồng mà hai chúng tôi biết cách tiết chế bản thân nhiều hơn".

Bà xã Trấn Thành rất hòa thuận, yêu mến các thành viên trong gia đình chồng, quấn quýt mẹ chồng như mẹ đẻ.

Giờ đây khi đã sống riêng nhưng Hari Won vẫn thường xuyên đi về gia đình chồng, mối quan hệ cũng rất tốt đẹp. Nữ ca sĩ khẳng định mình luôn được coi như con gái ở gia đình chồng. Về mẹ của Trấn Thành, giọng ca Anh cứ đi đi nói rằng mẹ chồng mình không hề giống những hình ảnh mẹ chồng trong phim.

“Mẹ chồng Hari Won là một người rất hiền lành. Mẹ là một người phụ nữ sống rất tình cảm. Nhiều người lo cho mình khi về nhà chồng với một lối sống khác hoàn toàn như thế liệu có thể thích ứng không. Và liệu câu chuyện “mẹ chồng nàng dâu trong truyền thuyết” có xảy ra? Thế nhưng mình khẳng định sẽ không bao giờ xảy ra chuyện xích mích giữa mẹ chồng và Hari. Bởi mẹ rất yêu quý mình và mình cũng rất thương mẹ”, cô thổ lộ.

Trong chương trình Chị em chúng mình lần này, Hari Won còn nhắc tới vấn đề giữ gìn hạnh phúc hôn nhân. Cô bày tỏ: "Vì em là người nổi tiếng cho nên em còn ráng giữ. Vì đúng là lòng tự trọng của ai cũng cao hết. Từ đầu, Hari với anh Trấn Thành đã bàn về những chuyện này xong hết rồi. Nên khi gặp nhau cho tới bây giờ, 3-4 ngày trước thôi, em cũng nói luôn: 'Anh ơi, em đã nghe những câu chuyện về bạn bè, người ngoài, đa số ai cũng rất là mệt mỏi. Nhưng em cảm thấy rất là may mắn vì em lấy được anh'.

Em không biết được gia đình em với anh Xìn sẽ giữ được tới đâu. Nhưng hai đứa đã hứa với nhau: 'Mình ráng đi anh, ráng giữ lấy, tình yêu này nó khó có lắm'". Hạnh phúc chính là sự vun vén và cam kết giữa hai người, với Hari Won và Trấn Thành cũng vậy.