Top 5 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Việt: Hồng Đăng - Hồng Diễm đẹp lấn át dàn sao Thương Ngày Nắng Về

Hồng Đăng - Hồng Diễm, Đình Tú - Huyền Lizzie trong Thương Ngày Nắng Về được khán giả bình chọn là những cặp đôi đẹp của màn ảnh Việt.

Màn ảnh nhỏ Việt Nam đánh dấu màn hợp tác của nhiều đôi trai tài - gái sắc và nhanh chóng được khán giả đón nhận, bàn luận. Trong đó, tương tác bùng nổ chemistry của nhiều cặp đôi đã khiến khán giả "ship lấy ship để" họ từ trong phim ra ngoài đời thực. Dưới đây là 5 cặp đôi đẹp nhất của màn ảnh Việt những năm gần đây theo ý kiến của số đông khán giả.

Top 5 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Việt: Hồng Đăng - Hồng Diễm đẹp lấn át dàn sao Thương Ngày Nắng Về Ảnh 1

1. Hồng Đăng - Hồng Diễm:

Yêu nhau trong 6 dự án truyền hình chỉ trong vòng 10 năm, Hồng Đăng - Hồng Diễm được khán giả công nhận là cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Việt. 

Cặp đôi từng có những màn hợp tác bùng nổ chemistry trong các dự án: Cầu Vồng Tình Yêu, Mát-cơ-va Mùa Thu Thay Lá, Cả Một Đời Ân Oán, Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Những Ngày Không Quên và Hướng Dương Ngược Nắng.

Top 5 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Việt: Hồng Đăng - Hồng Diễm đẹp lấn át dàn sao Thương Ngày Nắng Về Ảnh 2

Được biết, dù đóng vai tình nhân quá nhiều lần nhưng cả hai vô cùng chuyên nghiệp và hiếm khi gây hiểu lầm hay vướng nghi vấn "phim giả tình thật". Và đích thân Hồng Đăng từng thừa nhận Hồng Diễm chính là bạn diễn ăn ý nhất của anh chứ không phải Lan Phương trong Thương Ngày Nắng Về.

2. Thanh Sơn - Khả Ngân:

Năm 2021, khán giả có dịp tan chảy khi dõi theo câu chuyện ngọt ngào của Thanh Sơn - Khả Ngân trong phim. Với diễn xuất ăn ý, phản ứng hóa học bùng nổ, cặp đôi vướng nghi vấn "phim giả tình thật" trong suốt thời gian phim lên sóng.

Top 5 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Việt: Hồng Đăng - Hồng Diễm đẹp lấn át dàn sao Thương Ngày Nắng Về Ảnh 3

Thậm chí, những tin đồn tình cảm của họ ngày càng đi xa, các hội nhóm "đầy thuyền" cũng "mọc lên" như nấm khiến khổ chủ phải lên tiếng đính chính. Được biết, cặp đôi chỉ yêu nhau trong phim dưới câu chuyện của nhân vật, còn ngoài đời thực, họ chỉ là bạn bè thân thiết.

3. Đình Tú - Huyền Lizzie:

Cặp đôi chính trong Thương Ngày Nắng Về - Đình Tú và Huyền Lizzie từng vướng nghi vấn "phim giả tình thật" vì sự đẹp đôi và diễn xuất ăn ý trong phim. Có lần, Đình Tú tự sáng tạo cảnh hôn với Huyền Lizzie mà không dựa trên kịch bản khiến khán giả ngày càng nghi ngờ hơn về mối quan hệ thật sự của họ.

Top 5 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Việt: Hồng Đăng - Hồng Diễm đẹp lấn át dàn sao Thương Ngày Nắng Về Ảnh 4

Tuy nhiên, cả hai diễn viên đều cho biết mình chỉ coi đối phương là đồng nghiệp, là bạn bè thân thiết. Chia sẻ về lần hợp tác trong Thương Ngày Nắng Về, cặp đôi tiết lộ mọi thứ rất thuận lợi, đối phương luôn hỗ trợ hết mình để người còn lại có màn thể hiện hoàn hảo nhất. Khán giả kỳ vọng cặp đôi sẽ lại "nên duyên" ở một dự án mới trong tương lai.

4. Mạnh Trường - Phương Oanh:

Cặp đôi Mạnh Trường - Phương Oanh từng có màn kết hợp ăn ý, lấy đi nhiều nước mắt của khán giả qua phim truyền hình Hương Vị Tình Thân. Thời điểm phim lên sóng, khán giả bất chấp việc Mạnh Trường là "hoa đã có chủ" mà "đẩy thuyền" nhiệt tình cho cặp đôi.

Top 5 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Việt: Hồng Đăng - Hồng Diễm đẹp lấn át dàn sao Thương Ngày Nắng Về Ảnh 5

Tuy nhiên, cả hai nhanh chóng đích chính và cho biết chỉ xem đối phương là đồng nghiệp thân thiết. Thậm chí, để tránh rắc rối, cặp đôi đã hạn chế bông đùa, tương tác nhiều trên mạng xã hội. Nói về lần hợp tác này, Phương Oanh và Mạnh Trường công nhận mọi thứ rất suôn sẻ, bạn diễn và đoàn phim vô cùng nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau.

Top 5 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Việt: Hồng Đăng - Hồng Diễm đẹp lấn át dàn sao Thương Ngày Nắng Về Ảnh 6

5. Doãn Quốc Đam - Ngọc Huyền

Cặp "gà bông" được khán giả "cưng như trứng" trong Thương Ngày Nắng Về chính là Phong (Doãn Quốc Đam) - Vân (Ngọc Huyền). Dường như đây cũng là cặp đôi gặp ít trắc trở nhất trong phim. Tuy nhiên, về sau đất diễn của họ ngày càng ít đi khiến nhiều người yêu mến họ phải "than trời" vì tiếc nuối.

Top 5 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Việt: Hồng Đăng - Hồng Diễm đẹp lấn át dàn sao Thương Ngày Nắng Về Ảnh 7

Qua Thương Ngày Nắng Về, cặp đôi nhận nhiều lời khen có cánh của khán giả về diễn xuất lẫn nhan sắc. Từ đó, nhiều hội nhóm "đẩy thuyền" Phong - Vân từ trong phim đến ngoài đời thực cũng được lập nên. Công chúng kỳ vọng hai diễn viên sẽ có cơ hội hợp tác cùng nhau trong một dự án khác.

Dù đôi lúc vướng phải tình huống "dở khóc dở cười" vì diễn quá đạt, nhưng ngẫm lại, những cặp đôi kể trên đã thực sự thành công. Họ đã hoàn thành xuất sắc vai trò của người diễn viên khi mang đến cho khán giả trải nghiệm chân thực nhất khi theo dõi bộ phim.