Toát mồ hôi với clip 'đắt giá' của Hà Hồ và 'Ông vua kim cương' Johnny Đặng

Mẹ 3 con hào hức chia sẻ được Johnny Đặng - doanh nhân gốc Việt tại Mỹ tặng món trang sức kim cương độc lạ, khắc tên viết tắt của chính cô - "H.N.H".

Mới đây, Hà Hồ gây bất ngờ khi khoe được tặng quà sinh nhật muộn cực khủng từ Johnny Đặng - doanh nhân gốc Việt tại Mỹ là trang sức kim cương độc lạ, khắc tên viết tắt của chính cô - "H.N.H".

Trên đất Mỹ, Hà Hồ "khui hộp" món kim cương đắt giá từ Johnny Đặng

Món trang sức được làm độc quyền cho chân dài
Tuy nhiên đến nay, người đẹp vẫn chưa một lần khoe hàm răng đắt giá này trước truyền thông.

Johnny Đặng không phải là một cái tên xa lạ đối với các nghệ sĩ. Anh được biết đến là "ông vua trong ngành đá quý", "cha đẻ" của xu hướng "Grillz" (răng bọc vàng hoặc kim cương, đá quý… giúp bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ cho răng).

Khách hàng quen thuộc của anh toàn những cái tên đình đám trong làng nhạc Việt ra đến quốc tế như Kanye West, Lil Wayne, Beyoncé, Justin Bieber…

Johnny Đặng vốn rất thành công khi khởi nghiệp với ngành trang sức răng tại nước ngoài. 

Tháng 5/2022, Justin Bieber khoe bức ảnh hàm răng được đính kim cương lên trang cá nhân. Nam ca sĩ cũng tiết lộ bộ răng này được tạo bởi thợ kim hoàn Johnny Đặng.

Binz có hẳn 2 bộ răng bọc kim cương đắt đỏ. Thiết kế đầu tiên anh sở hữu có giá khoảng 1 tỷ đồng, bọc lấy toàn bộ hàm răng dưới, khiến Binz đã bảnh nay lại càng ngầu hơn. Bộ thứ 2 mà chàng rapper sở hữu có giá trị khoảng hơn 600 triệu đồng. Cả 2 mẫu đều là mẫu thiết kế mà Binz đặt riêng từ Johnny Đặng.

Bộ Grillz của Suboi được đặt thiết kế riêng với giá 58 triệu đồng, làm bằng kim cương, vàng 14k và đá opal.