Tòa trả hồ sơ để điều tra hành vi cố ý gây thương tích, Trang Nemo ôm, xin lỗi người tố cáo

Sau khi tòa tuyên trả hồ sơ để điều tra bổ sung, Trang bất ngờ quay sang ôm chị Khanh, khóc xin lỗi và mong chị Khanh tha thứ. Đáp lại, chị Khanh cho biết sẽ để pháp luật giải quyết.

Chị Khanh phân vân về việc nên hay không nên tha cho Trang Nemo

Mới đây, chị Khanh đã livestream tiết lộ bản thân đang nghi vấn “không biết hành động đó của bạn là từ lương tâm bạn hay ai chỉ bạn nữa?”. Chị cho rằng liệu đang có 1 ekip làm hình ảnh không? vì trước khi ôm chị ở tòa thì “chồng bạn còn đăng bài kh.ịa tôi”

Chị Khanh chia sẻ: “mình muốn làm tới để cho mọi người thấy không phải cứ có tiền là được, có tiền là có quyền đâu, mình làm tới nơi vậy để mọi người thấy tiền không thể nào giải quyết được tất cả. Nhưng ở đằng sau mình suy nghĩ, mình áy náy, mình có con nhỏ, người ta cũng có con nhỏ, con xa mẹ sẽ rất khó…”

Theo đó, khi nào chị Khanh thấy được sự chân thành từ trái tim, không phải ai chỉ, ai mách bảo làm cho công chúng xem thì chị sẽ bỏ qua. Còn nếu không chị sẽ đi đến cùng.

Tòa trả hồ sơ để điều tra hành vi cố ý gây thương tích, Trang Nemo ôm, xin lỗi người tố cáo

Trang Nemo đến tòa - Ảnh: ĐAN THUẦN

Sau gần một tuần nghị án kéo dài, chiều 22-11, phiên tòa xét xử vụ g.ây r.ối trật tự công cộng do bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang (Trang Nemo) cùng các đồng phạm là Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương (cùng 23 tuổi), Nguyễn Phước Tuấn (31 tuổi) và Phan Hoàng Nam (24 tuổi) thực hiện quay lại phần xét hỏi.

Sau khi thẩm vấn ngắn gọn một số bị cáo, hội đồng xét xử (HĐXX) vào hội ý. Kết quả HĐXX quyết định trả hồ sơ vụ án cho Viện KSND quận 1 để điều tra, bổ sung do xuất hiện một số tình tiết mới của vụ án mà không thể làm rõ tại phiên tòa.

Trang Nemo và đồng phạm - Ảnh: TUYẾT MAI

Theo HĐXX, xét thấy cần làm rõ hành vi g.ây th.ương t.ích của các bị cáo cho chị Khanh xảy ra bên trong hay bên ngoài cửa hàng Trang Nemo để có cơ sở xử lý đối với yêu cầu xử lý của chị Phạm Lệ Khanh đối với các bị cáo nhằm tránh bỏ lọt t.ội ph.ạm.

Sau khi tòa tuyên trả hồ sơ để điều tra bổ sung, Trang bất ngờ quay sang ôm chị Khanh, khóc xin lỗi và mong chị Khanh tha thứ. Đáp lại, chị Khanh cho biết sẽ để pháp luật giải quyết.

Trang Nemo bất ngờ quay sang ôm chị Khanh (áo đen) xin tha thứ - Ảnh: TUYẾT MAI

Theo hồ sơ vụ án, Nguyễn Xuân Hương Trang là chủ cửa hàng Trang Nemo (địa chỉ tại phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM).

Do mâu thuẫn với chị Trần Nguyễn Trà My trong việc kinh doanh trực tuyến nên Trang hẹn gặp chị My tại cửa hàng Trang Nemo để giải quyết. Khoảng 14h45 ngày 16-1, chị My cùng chị Phạm Lệ Khanh, chị Trần Thị Hoàng Yến đến cửa hàng của Trang. Tại đây, chị My và chị Yến vào cửa hàng gặp Trang để xin lỗi, còn chị Khanh đứng ở ngoài.

Đến khoảng 15h cùng ngày, khi chị My đang xin lỗi Trang thì chị Khanh vào cửa hàng nói chị My đi về nên xảy ra cự cãi với Trang. Trang dùng tay giật khẩu trang chị Khanh thì chị Khanh ch.ửi t.ục với Trang.

Nghe vậy, nhân viên của Trang là Quy và Thùy Trang lao vào nắm tóc rồi dùng tay đ.ánh trúng đầu, lưng và dùng chân đ.ạp vào bụng của chị Khanh. Lúc này, chị Yến vào can ngăn cũng bị Khương đ.ánh.

Hai bảo vệ cửa hàng là Phan Hoàng Nam, Nguyễn Phước Tuấn thấy sự việc cũng lao vào đ.ánh chị Khanh.

Sau đó, một số cán bộ công an có mặt, mời toàn bộ những người liên quan về trụ sở làm việc.

Khi ra đến trước cửa hàng, chị Khanh nói với Trang Nemo: "Mày không biết mày đụng với ai đâu, mày ra đường mày coi chừng tao". Nghe vậy, Trang Nemo dùng tay giật khẩu trang của chị Khanh đang đeo giơ lên rồi vứt bỏ xuống đường. Quy, Khương, Nam, Tuấn cũng lao vào đ.ánh chị Khanh.

Theo kết luận giám định, chị Khanh mang thương tích 3%, còn chị Yến không đủ cơ sở xác định có chấn thương. Về thương tích này, cơ quan điều tra cho rằng chưa xác định được do ai gây ra nên Công an quận 1 ra quyết định xử phạt hành chính đối với Quy, Khương, Tuấn, Nam, Thùy Trang.