Tiktoker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi nhưng càng khiến CDM bức xúc hơn

Nam Tiktoker Nờ Ô Nô xin lỗi nhưng không thể hiện thành ý, giọng điệu vẫn đầy thách thức khi nhấn mạnh “không bao giờ tẩy chay được Nờ Ô Nô”.

Vấp phải sự phản đối g.ay g.ắt, về clip 'Người nghèo ăn gì Nờ Ô Nô cho ăn đó', chiều 26/11, Tiktoker có tên Nờ Ô Nô đã tiến hành livestream trên Tiktok để xin lỗi mọi người.

Việc xin lỗi những tưởng sẽ làm xoa dịu bớt sự b.ức x.úc của cộng đồng, nhưng thái độ thiếu chân thành cùng với giọng điệu đầy thách thức đã khiến cho thanh niên này tiếp tục bị dư luận lên á.n dữ dội hơn.

Theo đó, nam Tiktoker thừa nhận mình sai, đã xin lỗi, nhưng ngược lại thanh niên cũng khẳng định người nào nói mình b.ạo l.ực mạng mới là người sai.

Về những phát ngôn bị đánh giá là c.hê b.ai và m.iệt th.ị người nghèo, nam thanh niên này giải thích mình đâu có nói trước mặt, mà về nhà mới lồng tiếng vào.

Suốt buổi livestream, nam thanh niên này liên tục c.hỉ tr.ích và thể hiện thái độ khó hiểu với cộng đồng mạng, cho rằng nhiều người b.ức x.úc và lợi dụng cơ hội để 'phản ứng' với mình là do g.hen ăn t.ức ở.

Dù khẳng định luôn 'đặt người tiêu dùng lên hàng đầu', nhưng Nờ Ô NÔ nói với giọng đầy thách thức: “Các bạn có thể lựa chọn nội dung, không ai bắt các bạn xem kênh của mình. Không vui có thể không coi! Có ai é.p đâu.

Đời sống là đời ai nấy sống, đời ai nấy làm đó. Không thể nào t.ẩy ch.ay được Nờ Ô NÔ. Thứ nhất Nờ Ô Nô đi làm quán ăn rất chân thật. Thứ 2 Nờ Ô Nô lúc nào cũng đặt người tiêu dùng lên hàng đầu, chưa bao giờ thấy sai. Không coi cũng được, cứ đi ăn theo những Tiktoker khác đi, học theo đi rồi đến lúc thất vọng đừng có quay lại tìm tôi hoặc đừng ch.ửi đó! Ok?”.

“Những video từ thiện của mình chỉ muốn vui vẻ, không có sự buồn ph.iền vì mình đã thấy người ta nghèo rồi thì cũng không muốn khóc lóc”, nam thanh niên nói.

Nam thanh niên livestream sau những ồn ào.

“Tất cả hành động của mình đều chứng minh mình là người có học, tôn trọng người lớn, đưa phở bằng 2 tay, nói cảm ơn. Mình xin lỗi nếu làm ai đó thấy khó chịu. Mình thành thật xin lỗi. Nhưng không phải vì như vậy mà không đi làm từ thiện nữa. Mình vẫn đi làm từ thiện, vẫn quay video”, Tiktoker Nờ Ô Nô nói.

Kết thúc màn livestream, nhiều người vẫn tỏ ra vô cùng p.hẫn n.ộ và cho rằng thanh niên này xin lỗi thiếu thành ý.

Nhiều người khẳng định, không phải tự nhiên mà nam thanh niên này nhận về những phản hồi tiêu cực.

Trước đó, Tiktoker có tên Nờ Ô NÔ khiến cộng đồng mạng xôn xao khi tung ra clip 'Người nghèo ăn gì Nờ Ô Nô cho ăn đó'.

Trong đoạn clip, nam Tiktoker gặp một cụ bà đang ngồi ở bến xe buýt, anh chàng tiến lại gần và có màn chào hỏi gây tr.anh c.ãi: “Hello bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn”.

Tiếp đó, khi được nam Tiktoker ngỏ ý muốn mua cho bà 1 món ăn bà thích mà chưa có tiền mua, người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn này nói chưa nghĩ ra món gì thì nam thanh niên này nói ngay một câu: “Nghèo mà còn c.hê đồ ăn, vậy thôi khỏi ăn, giờ hỏi lại có ăn hay không?”.

Sau đó, bà cụ nói thích ăn phở, thanh niên này nói: Phở rẻ vậy mà không có tiền mua ăn nữa… và cũng mua cho bà tô phở 55.000 đồng.

Tuy nhiên, nam thanh niên này lại tiếp tục có loạt phát ngôn gây p.hẫn n.ộ: “Số khổ thì khổ vậy đó, chọn ăn một món ăn nào đó thì làm ơn chọn bào ngư, vi cá, tự nhiên chọn ăn phở”, “Chúc bà nhiều sức khỏe, vượt qua mùa đông nghèo khổ, bớt nghèo lại đi nha, không ai giúp hoài đâu nha”.