Tiết mục mừng tuổi hot nhất MXH, mẹlì xì con trai gần 2 tỷ và 10 cây vàng

Ngày Tết, mọi người thường lì xì cho nhau để cầu may mắn, sức khỏe và phát lộc. Đôi khi chỉ là thủ tục hay "lấy vía", thế nhưng có những gia đình chịu chơi, cho con cả trăm triệu đồng khiến ai nhìn vào cũng chỉ biết ước.

Mẹ mừng tuổi để con năm mới làm ăn thuận lợi. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok T.B)

Mẹ mừng tuổi cho con cả cọc tiền và 10 cây vàng

TikToker T.B đã chia sẻ video ngắn ghi lại khoảnh khắc năm mới được mẹ mừng tuổi. Điều đáng nói, dù chàng trai này đã lớn, đi làm rồi nhưng mẹ vẫn cưng chiều, cho nhiều tiền, vàng bạc. Năm mới, mẹ già tặng con trai hàng trăm triệu đồng cùng nhiều vàng bạc để phát tài, phát lộc nhiều hơn nữa.

Mẹ người ta mừng tuổi con gần 2 tỷ và 10 cây vàng: Mẹ mình không giàu nhưng tuyệt vời nhất. (Video: TikTok T.B)

Tiền mặt mẹ mừng gần 2 tỷ đồng. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok T.B)

Vừa đưa tiền và vàng cho con, mẹ vừa nói: “Bước sang năm mới, con làm ăn lớn lên mẹ mừng tuổi con số tiền 55 nghìn USD (gần 1,3 tỷ đồng). Tiền Việt 600 triệu đồng, vàng 10 cây và 1 bao lì xì để con làm ăn cho nó hanh thông, vạn sự như ý”. Trước món quà mừng tuổi của mẹ, người đàn ông cũng đã gửi lời chúc, chỉ mong mẹ mình luôn mạnh khỏe, sống hạnh phúc bên con cháu.

Mẹ còn thêm cả 10 cây vàng cho may mắn. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok T.B)

Trước món quà khủ.ng này, dân tình nhìn vào không khỏi ngưỡng mộ và có chút ao ước về mẹ người ta. Thế nhưng, cũng không ít người cho rằng, với họ điều quan trọng nhất không phải tiền bạc mà chính là năm mới về được quây quần bên gia đình và bậc sinh thành luôn mạnh khỏe, bình an.

“Mẹ nào cũng là mẹ, cho cũng được không cũng chẳng sao. Mẹ người ta giàu có sao cũng kệ, mẹ mình vẫn tuyệt vời nhất”.

“Mỗi nhà mỗi hoàn cảnh ai cũng muốn dư giả, miễn sao là còn mẹ là hạnh phúc nhất”.

“Thật ra để có cái cơ nghiệp cho con đó là cả một sự hy sinh và nỗ lực, các bạn hãy cố gắng nha. Mình xin vía bác gái này nha” - ý kiến từ dân tình.

Điều quan trọng nhất trong cuộc sống không phải tiền bạc mà chính là sức khỏe và sự bình an của bố mẹ. Năm mới được mừng tuổi là điều vui vẻ nhưng trên tất cả, may mắn nhất là những người xung quanh ta vẫn luôn hạnh phúc.

Người con cũng đã gửi lời chúc tới mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok T.B)

Ông mừng tuổi cho con cháu cả cọc tiền xanh

Cách đây không lâu, một TikToker cũng đã chia sẻ video ngắn ghi lại hình ảnh ông đang cầm cọc tiền mừng tuổi cho các cháu của mình. Thay vì phong bao đỏ, người ông lại cầm trên tay cọc tiền dày toàn tờ 500 nghìn đồng. Đặc biệt, ông cho mỗi cháu một cục dày cộm. Người đang tải video cho biết, năm nào ông cũng phát quà xịn như vậy cho các con, các cháu. Những đứa trẻ còn nhỏ, bé nào cũng vui vẻ và phấn khởi khi được ông lì xì. 

Ông cầm cọc tiền phát cho các cháu. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok T.N)
Ông phát cho mỗi cháu một cục dày. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok T.N)
Các cháu cực kỳ hí hửng. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok T.N)
Năm nào ông cũng mừng tuổi nhiều như vậy. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok T.N)

Làm lụng cả cuộc đời, bố mẹ chẳng nề hà hay tiếc với con cái bất cứ điều gì. Chỉ cần có, họ sẽ sẵn sàng dành tặng mọi điều tốt đẹp nhất cho con cháu./.