Tiệc sinh nhật 1 tuổi hoành tráng của cặp song sinh nhà Diễm Châu

Mới đây, mẹ đơn thân Diễm Châu tổ chức tiệc sinh nhật rình rang cho hai con song sinh. Cô mời đông đủ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đến chung vui cùng các nhóc tỳ nhà mình.

Từ khi đón cặp song sinh theo phương pháp thụ tinh nhân tạo đến nay, Diễm Châu luôn nhận được sự quan tâm, dõi theo của khán giả. Khá bận rộn với công việc kinh doanh nhưng cô chăm sóc cho các con một cách chu toàn. Có thể nói, các bé nhà nữ diễn viên Cô Gái Xấu Xí có cuộc sống đầy đủ, tiện nghi từ khi lọt lòng. Đến nay, cặp chị em Clara - Jolie đã tròn 1 tuổi, nữ diễn viên quyết định tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng để đánh dấu mốc quan trọng cho các nhóc tỳ.

Diễm Châu chăm lo chu toàn cho ngày đặc biệt của hai nhóc tì. Ảnh: FB Diễm Châu Phan

Diễm Châu tổ chức tiệc sinh nhật cho Clara - Jolie tại một khuôn viên rộng lớn, được trang trí chỉn chu với nhiều bóng bay. Không gian màu hồng ngọt ngào phù hợp với hai ái nữ xinh xắn, dễ thương. Cô có nhiều khoảnh khắc hạnh phúc khi cùng các con thổi nến, ôn lại những kỉ niệm đẹp trong 1 năm làm "mẹ bỉm sữa". Buổi tiệc có sự tham gia của nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết với nữ diễn viên.

Cổng chào đặt khung hình thời trang dễ thương của hai nhóc tì, khuôn viên rộng lớn với nhiều bóng bay. Ảnh: FB Diễm Châu Phan

Không gian được trang trí kĩ lưỡng từ trong ra ngoài, khách mời được ngắm nhìn toàn bộ khoảnh khắc từ khi chào đời của Clara - Jolie. Ảnh: FB Diễm Châu Phan

Bóng bay trang trí khắp lối đi và cổng chào, không gian phủ màu hồng ngọt ngào. Ảnh: FB Diễn Châu Phan

Mừng Clara - Jolie tròn 1 tuổi ngoài Diễm Châu còn có các anh chị. Gia đình 5 người của nữ diễn viên cùng lên sân khấu đốt nến trong không khí vô cùng hạnh phúc. Ảnh: FB Bí Mật Vbiz

Nữ diễn viên khó giấu sự hạnh phúc khi các con dần cứng cáp, lớn khôn. Ảnh: FB Bí Mật Vbiz 

Để tiệc sinh nhật của hai con được suôn sẻ, Diễm Châu dành nhiều thời gian cho công tác chuẩn bị. Cô tự tay gửi thiệp mời đến bạn bè thân thiết, đưa các con thử váy công chúa. Mẹ 5 con chăm lo mọi thứ là vậy nhưng vẫn đảm bảo công việc kinh doanh. Khán giả thêm phần nể phục nữ diễn viên khi cô luôn tràn đầy năng lượng, hết mình cho các vai trò và sắp xếp quỹ thời gian hợp lý.

Nữ diễn viên tặng các con bộ ảnh kỉ niệm ngày "bé có tuổi". Ảnh: FB Diễm Châu Phan

Trước khi đến buổi tiệc sinh nhật, cô tất bật soạn hàng. Hai nhóc tì cũng nhanh nhảu phụ mẹ. Ảnh: FB Diễm Châu Phan

Các bé được diện váy công chúa xinh xắn. Ảnh: FB Diễm Châu Phan 

Một mình chăm sóc 5 nhóc tì "tuổi ăn tuổi lớn" không phải là điều dễ dàng đối với Diễm Châu. Không hiếm thấy những khung hình mẹ 5 con tất bật vừa chăm con vừa làm việc nhà hay kinh doanh. Dù vậy, cô vẫn không muốn có người đàn ông nào bên cạnh hỗ trợ. Sao nữ Cô Gái Xấu Xí cho biết cô lo lắng đủ kinh tế cho các bé đến khi học đại học, tậu cơ ngơi hoành tráng cho các con thoải mái sinh hoạt.

Diễm Châu một mình chăm sóc 4 con và 1 cháu. Ảnh: FB Diễm Châu Phan

Nữ diễn viên tậu cơ ngơi hoành tráng cho các con thoải mái sinh hoạt. Ảnh: FB Diễm Châu Phan

Các bé ham học hỏi, có tính tự lập. Ảnh: FB Diễm Châu Phan

Theo dõi cuộc sống của Diễm Châu khán giả luôn bày tỏ sự nể phục. Ngoài việc mang đến cho các bé cuộc sống tốt đẹp, nữ diễn viên còn giáo dục con khéo léo khi các bé lớn biết chăm em nhỏ, luôn ngoan ngoãn, hiếu thảo với mẹ. Riêng cặp song sinh Clara - Jolie bước sang giai đoạn phát triển mới, nhật kí bỉm sữa của hai bé nhà Diễm Châu chắc hẳn có thêm nhiều điều thú vị.