Thùy Tiên và Hoa hậu Thanh Thủy 'đụng hàng'

Hoa hậu Thùy Tiên cùng Hoa hậu Thanh Thủy được dân tình đặt lên bàn cân khi diện cùng một thiết kế.

Thanh Thủy được biết đến là Hoa hậu Việt Nam 2022, dù sau khi đăng quang không dẫn đến nhiều tranh cãi nhưng Thanh Thủy có vẻ lại chưa chiếm được nhiều sự yêu mến của khán giả. Thời gian gần đây, Thanh Thủy bất ngờ gây chú ý khi vướng nghi vấn can thiệp dao kéo vì phần mũi có sự khác lạ.

Hoa hậu Thanh Thủy theo đuổi phong cách nhẹ nhàng

Suốt thời gian từ khi đăng quang, Thanh Thủy vẫn luôn duy trì hình ảnh đúng chuẩn của Hoa hậu Việt Nam, khán giả ít khi thấy cô diện bikini hay hở bạo. Tuy nhiên, mới đây, Thanh Thủy đã được dịp thử sức. Qua loạt ảnh lần này, Thanh Thủy để lộ vòng 2 thon gọn, bén lẹm của mình. Bên cạnh đó, dân tình còn phát hiện trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên cũng đã từng diện thiết kế này chỉ khác nhau về màu sắc ở phần váy. Hai nàng hậu ngay lập tức đã được đặt lên bàn cân.

Người đẹp đã "lột xác" thử sức phong cách mới

Thùy Tiên từng diện thiết kế giống Thanh Thủy trước đó

Có thể thấy, ai cũng mang một nét đẹp riêng, về phía Thanh Thủy, dẫu được dịp thử sức với phong cách táo bạo nhưng nàng hậu vẫn chưa toát lên nét quyến rũ, gương mặt được đánh giá hơi gượng so với Thùy Tiên. Dân mạng cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Hoa hậu Thùy Tiên có nét sang chảnh, mạnh mẽ, sexy cả gương mặt lẫn hình thể nên khi diện thiết kế này Thùy Tiên có vẻ đang chiếm ưu thế hơn.

Khán giả để lại bình luận về hai nàng hậu, tuy nhiên, có vẻ Thùy Tiên chiếm ưu thế hơn khi diện bộ trang phục này