Thùy Tiên tạo dáng đẹp xuất thần. Nhưng nhìn 'bé mỡ' mà chính chủ cũng phải giật mình

Dưới ống kính nghiệp dư, nàng hậu để lộ khuyết điểm khó giấu. Song khác với nhiều mỹ nhân Việt chỉ muốn "làm lơ", Miss Grand 2021 lại có phản ứng vô cùng khó đỡ.

Với các sao Việt, team qua đường và camera thường chính là "hung thần" thường xuyên xuất hiện nhằm soi nhan sắc của các nghệ sĩ khi xuất hiện bất cứ đâu. 

Bằng những góc quay ngẫu hứng, ưu và cả khuyết điểm của các sao sẽ bị lộ rõ mồn một, Hoa hậu Thùy Tiên cũng không ngoại lệ.

Dưới ống kính nghiệp dư, nàng Hậu cũng có những lúc để lộ khuyết điểm khó giấu. Song khác với nhiều mỹ nhân Việt chỉ muốn "làm lơ", Miss Grand 2021 lại có phản ứng vô cùng khó đỡ.

Mới đây, Thùy Tiên xuất hiện nổi bật tại một sự kiện với chiếc váy dạ hội ôm sát 2 màu vàng trắng kết hợp.
Khi đứng thẳng, mỹ nhân sinh năm 1998 khoe đường cong nóng bỏng khá hoàn hảo bất chấp camera thường
Khi ngồi dưới hàng ghế khách mời, nàng hậu 9X vẫn được ngợi khen vì outfit đã khoe trọn "tòa thiên nhiên" nảy nở siêu quyến rũ.
Tuy nhiên, dân tình cũng sớm phát hiện khoảnh khắc Thùy Tiên lộ vòng 2 ngấn mỡ khi ngồi.

Người đẹp không che giấu điều này, thậm chí còn tự... chỉ tay vào bụng với biểu cảm vô cùng khó đỡ.  Sự đáng yêu của Thùy Tiên khiến khuyết điểm lồ lộ của cô chỉ còn là "chuyện nhỏ" trong mắt netizen.

Rất nhiều lần, netizen bắt gặp những khoảnh khắc hài hước của Thuỳ Tiên qua ống kính của "team qua đường". 

Vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp và sự tự tin của một Hoa hậu quốc tế nên dù bị "dìm hàng", Thuỳ Tiên vẫn không hề nao núng. Thậm chí người đẹp còn tự tay đăng những khoảnh khắc lầy lội của mình lên trang cá nhân để các fans chiêm ngưỡng.

Tưởng rằng nhan sắc "vạn người mê" của Thùy Tiên thì không ngán bất cứ góc máy nào nhưng không... Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 vẫn cố gắng giấu góc mặt "thấy ghê" và chọn góc mặt xinh hơn để lên hình.

Người đẹp nhiều lần bị "team qua đường" quay lén lúc ăn uống nhưng vẫn cực kì thoải mái, vô tư

Thùy Tiên còn nhiều lần tự đăng tải những hình ảnh bị "dìm hàng" của chính mình lên trang cá nhân.
Khoảnh khắc nghịch ngợm của Thùy Tiên trong lúc trang điểm, làm tóc được fan chụp qua livestream.
Khi về thăm trường học, Thùy Tiên cũng không giấu được những khoảnh khắc lầy lội.
Ở hậu trường một buổi ghi hình, các "paparazzi" còn phát hiện tướng ăn khó đỡ của Thùy Tiên chỉ vì ghế thì quá thấp trong khi chân khá dài.