Thùy Tiên lặng lẽ đi phát quà cho những người khó khăn, đến lúc mở quà ra xem thì không thể tin nổi

Trước thềm sinh nhật tuổi mới, Thủy Tiên đã đi phát cơm chay từ thiện cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện. Nhiều mảnh đời bất hạnh khiến nữ ca sĩ xúc động bật khóc.

Nhân dịp sinh nhật tuổi mới, hôm qua, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã tổ chức phát quà thiện nguyện cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện thu hút sự chú ý từ khán giả. Vẫn hình ảnh áo quần giản dị, bà xã Công Vinh cùng ekip đã phát hàng trăm suất cơm chay cho bệnh nhân, người nhà và những hoàn cảnh khó khăn khác. Tại đây, Thủy Tiên đã bắt gặp nhiều mảnh đời bất hạnh khiến cô xúc động rơi nước mắt.

Ca sĩ Thủy Tiên phát cơm chay từ thiện cho bệnh nhân nghèo.
Nữ ca sĩ tặng thêm tiền cho các bệnh nhân nghèo trang trải kinh phí.

Hàng trăm hoàn cảnh khó khăn xếp hàng dài chờ nhận cơm từ thiện từ Thủy Tiên.

Từ nữ bệnh nhân bệnh nan y sắp chết cho đến ông cụ mang theo túi y tế bên cạnh, từ người đàn ông nhặt ve chai đến người mẹ bế con nhỏ xin cơm, tất cả đều được Thủy Tiên ưu tiên phát thêm cơm và còn tặng  chút tiền trang trải. Thủy Tiên viết: "Tính mình nhạy cảm nên hay để ý những điều nhỏ nhặt như vậy rồi cứ nghĩ mà thương hoài không bỏ được...".

Phần cơm chay từ thiện được đặt từ nhà hàng mà Thủy Tiên hay ăn, chất lượng bữa cơm vừa ngon vừa sạch sẽ.
Caption

Đặc biệt, những suất cơm chay mà bà xã Công Vinh phát từ thiện được netizen cho điểm 10 về chất lượng. Cô nàng chia sẻ dù là cơm từ thiện nhưng vẫn đặt ở nhà hàng chay mà mình tâm đắc, các món ăn đều được chế biến sạch sẽ, thơm ngon. "Tiên cũng hay ăn nên mới dùng đồ ngon tặng bà con...", Thủy Tiên tâm sự thêm. Sự tinh tế và có tâm có Thủy Tiên khi phát đồ ăn thiện nguyện cho người nghèo khiến netizen bật ngón cái. Vừa qua, ông xã Công Vinh và FC thân thiết của nữ ca sĩ cũng đã bí mật tổ chức sinh nhật cho cô nàng tại nhà riêng.

Thủy Tiên cũng vừa đón sinh nhật tuổi mới tại nhà riêng.

Ảnh: FBNV