Thùy Tiên hát giao lưu, nhan sắc xinh đẹp nhưng lại... không thuộc lời!

Thùy Tiên luôn mang tiếng hát của mình đi muôn nơi!

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên vẫn chứng minh được độ chăm chỉ của bản thân khi liên tục "phủ sóng" tại các sự kiện trong nước. Đồng thời, dự án Step By Tien được nàng Hậu tiếp tục thực hiện và mang đi nhiều nơi hơn trên đất nước Việt Nam.

Mới đây, Thùy Tiên lại tiếp tục có buổi giao lưu truyền cảm hứng tại một trường học ở tỉnh Quảng Nam. Xuất hiện với bộ váy trắng tinh khôi cùng mái tóc buông xõa, nhan sắc Thùy Tiên được đông đảo khán giả không ngừng khen ngợi.

Không chỉ mang những câu chuyện truyền cảm hứng đến với các bạn học sinh, Thùy Tiên còn khuấy động cả sân trường với màn thể hiện khả năng ca hát. Cụ thể, nàng Hậu đã tự tin cầm micro khoe tài ca hát với bản hit Hạ còn vương nắng. 

Hiếm hoi được nghe Thùy Tiên khoe giọng hát, nên có thể thấy khán giả bên dưới chính là các bạn học sinh đã không ngừng vỗ tay bắt nhịp giúp Thùy Tiên tự tin hơn trên sân khấu. Vê phần Thùy Tiên, nàng Hậu cũng chiều lòng khán giả khi hát một đoạn trong ca khúc này, thế nhưng chỉ hát được tầm vài câu đầu là Thùy Tiên lại.... quên lời, hát vu vơ vì không thể nhớ lời ca khúc này khiến ai cũng đều thích thú vì tính "hay quên" của Miss Grand International 2021. 

Là một trong những nàng Hậu xinh đẹp, thông minh và đặc biệt là rất đa tài. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Hoa hậu một cách xuất sắc, từ khi trở về nước Thùy Tiên vẫn tiếp tục thực hiện các dự án vì cộng đồng. Bên cạnh đó, nàng Hậu cũng cho biết sẽ có sớm tiết lộ những vai trò tiếp theo trong tương lai. Với giọng hát ổn áp, biết đâu trong thời gian tới, khán giả sẽ được nhìn thấy một Thùy Tiên cầm micro đi hát trên sân khấu thì sao?