Thùy Tiên bị bóc mẽ 'nết' ngủ, dân tình: 'Hoa hậu nhưng lạ lắm'

Thùy Tiên khiến khán giả cười ngả nghiêng khi có nết ngủ quá 'quậy'.

Mới đây, trên kênh youtube của MisThy đã đăng tải đoạn clip cùng với Thùy Tiên. Trong clip, có đoạn, nàng hậu đã bị MisThy bóc phốt một cách không thương tiếc.

Theo MisThy thì cả hai thời gian trước đó một chuyến đi Bali. Tại đây, cặp chị em đã cùng với thêm một người nữa ngủ chung tại một phòng. Thùy Tiên là người có chiều cao vượt trội nên đã có cách ngủ khiến dân mạng cười ngả nghiêng.

'Mình biết có đợt đi Bali, mình với Thùy Tiên có ngủ chung, hoa hậu thường các bạn sẽ nghĩ là sẽ ngủ rất là ngoan, ngủ kiểu đặt tay lên người, xong có cái mền. Nhưng không, hoa hậu mà ngủ giơ nách lên vậy nè các bạn. Em bất ngờ luôn, tại đêm em thường hay bị lăn qua lăn lại. Em cũng ngại tại lần đầu tiên gặp nhau, em có để một cái gối ở giữa để hai đứa em ôm chung luôn. Mỗi lần em lăn qua là em thấy nguyên cái nách bả, tại bả cao quá' - MisThy kể.

MisThy bóc phốt nết ngủ của Thùy Tiên

Theo lời kể của MisThy thì Thùy Tiên có kiểu ngủ là giơ tay lên đầu

Trước lời bóc mẽ của MisThy, Thùy Tiên cũng đính chính: 'Vấn đề là 3 người ngủ trên một chiếc giường, nó rất là nhỏ, tay chân mình lịch sự, mình sợ là quơ trúng người này người kia nên mình mới để vậy'.

Chưa dừng lại, MisThy còn bóc mẽ thêm về Thùy Tiên: 'Bả nói với em sợ lạnh lắm, xong chui vô giữa nằm, sáng sớm bả nóng, bả đạp lên cái chân bả dài, bả đạp một cái bay cái mền của mình ra luôn'.

Thùy Tiên đính chính cô ngủ vậy để tránh đụng tay vào người khác

MisThy tiếp tục bóc mẽ Thùy Tiên lần 2

Cô nàng cho biết, Thùy Tiên ngủ chân dài đá 'bay' cái mền của cô ra

Qua lời kể của MisThy, khán giả ai nấy cũng bật cười trước cách ngủ của Thùy Tiên và bày tỏ Hoa hậu thường sẽ được nghĩ là nhẹ nhàng nhưng với Thùy Tiên thì lại lạ lắm. Nhiều người cũng không ngờ nàng hậu lại có 'nết' ngủ quậy đến vậy.

Khán giả cười ngả nghiêng trước nết ngủ của Thùy Tiên