Thiều Bảo Trâm bất ngờ được tổ chức sinh nhật giữa đêm

Những khoảnh khắc mới nhất được đích thân Thiều Bảo Trâm chia sẻ đã khiến netizen không nhịn được cười.

Mới đây trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm đã xả kho loạt ảnh bị những bạn bè thân thiết bất ngờ "đột kích" tận phòng ngủ để tổ chức sinh nhật bất ngờ.

Cụ thể Thiều Bảo Trâm chia sẻ trên trang cá nhân: "Nửa đêm bị biệt đội du kích tấn công. Những cô gái đi tải đạn nửa đêm tới tôi trở tay không kịp. Trông không biết đang vui hay đang khổ nữa. Rất là lộn ruột với biệt đội này".

Bạn bè của Thiều Bảo Trâm "đột kích" tận giường ngủ của cô nàng.

Có thể thấy để tạo sự bất ngờ cho Thiều Bảo Trâm nhân dịp tuổi mới, những người bạn thân đã "đánh úp" cô nàng. Trông biểu cảm của Thiều Bảo Trâm khi đón tuổi mới theo một cách vô cùng đặc biệt đã khiến netizen không nhịn được cười.

Bên cạnh việc quan tâm đến biểu cảm của Thiều Bảo Trâm, dân tình còn "soi" ra được sự vắng mặt của hai người bạn thân khác là Linh Ngọc Đàm và Xoài Non. Thay vào đó hội bạn trong loạt ảnh sinh nhật được cô nàng chia sẻ, dân mạng chỉ thấy có Tùng Maru.

Không còn là bánh kem trà xanh, sinh nhật của Thiều Bảo Trâm năm nay đã có một loại bánh kem khác.

Trước đó vào năm 2020, nhân dịp sinh nhật Thiều Bảo Trâm, những người bạn thân như Linh Ngọc Đàm, Xoài Non và Tùng Maru đã đồng loạt chia sẻ hình ảnh chiếc bánh kem trà xanh khiến dân tình "rần rần".

Chiếc bánh kem trà xanh từng gây xôn xao "cõi mạng" một thời gian dài.

 

Sau đó, Linh Ngọc Đàm và hội chị em tiếp tục lấp lửng, an ủi Thiều Bảo Trâm làm dấy lên thông tin cho rằng, Thiều Bảo Trâm đã chia tay Sơn Tùng M-TP sau nhiều năm bí mất hẹn hò, đồng thời mối quan hệ của cả hai cũng bị xen ngang bởi người thứ ba. Ngay lập tức dân mạng đã thay nhau chỉ trích Hải Tú - "gà cưng" và là nàng thơ của Sơn Tùng M-TP và trở thành chủ đề bàn tán suốt nhiều tháng liền.