Thiều Bảo Trâm ẩn ý tìm được 'tình mới' sau Sơn Tùng: 'Em đã bận lòng đủ nhiều rồi'

Cặp chị em Thiều Bảo Trâm và Thiều Bảo Trang đã đồng loạt chia sẻ những quan điểm về chuyện tình yêu và thu hút sự quan tâm lớn.

Nói đến một trong những cặp chị em có đường tình trắc trở nhất nhì Vbiz, chắc chắn phải kể đến Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm. Từng có 8 năm dài Thiều Bảo Trâm dính tin đồn yêu đương với Sơn Tùng, thế nhưng vẫn chưa ai lên tiếng công nhận. Tương tự như cô em của mình, Thiều Bảo Trang cũng có quãng thời gian 9 năm bị nghi hẹn hò với nhạc sĩ Phương Uyên nhưng sau cùng vẫn quay lại thời điểm độc thân lẻ bóng.

Cho đến mới đây, trên trang Instagram cá nhân, cả Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm đã đồng loạt có những chia sẻ về chuyện tình yêu. Theo đó, giọng ca Sau lưng ai có ai kìa mong muốn tìm được một người yêu đủ trưởng thành để trân trọng tình cảm giữa cả 2. Cụ thể, bài viết có nội dung như sau:

'Tôi không mong sẽ tìm được một ai đó yêu mình thật mãnh liệt. Chỉ hi vọng rằng sau này có thể gặp được một người đủ trưởng thành để trân trọng tình cảm giữa chúng tôi. Kiểu như không phải không rời xa, mà là bên nhau bình yên quá nên không ai muốn rời đi. Có những thứ bình lặng mà bền lâu. Đúng người, kịp lúc, thì chẳng cần thề hứa sẽ vẫn an yên. Em đã bận lòng đủ nhiều rồi, từ giờ anh chỉ cho phép em hạnh phúc thôi'.

Thiều Bảo Trâm đã có chia sẻ về chuyện tình cảm.

Tâm sự của Thiều Bảo Trâm cho thấy cô đang chờ đợi hạnh phúc đến với mình. Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ cho rằng nữ ca sĩ đang ẩn ý về 'tình mới' đã xuất hiện, cho cô cảm giác yên bình khi ở bên, nói với cô "Từ giờ anh chỉ cho phép em hạnh phúc thôi".

Bên cạnh đó, Thiều Bảo Trang cũng có dòng trải lòng: 'Với người phụ nữ của mình, tốt nhất là đừng dạy cô ấy trở thành người mạnh mẽ, vì đó cũng là lúc bạn đánh mất cô ấy'. Hiện tại, chia sẻ này của cả 2 chị em đều đang nhận được sự quan tâm đông đảo. Có lẽ sau những tổn thương trong chuyện tình cảm, 2 cô gái này đều mong muốn tìm được một bến đỗ thực thụ.

Thiều Bảo Trang cũng có hành động tương tự.

2 chị em có gương mặt xinh xắn và body nổi bật

Đường tình duyên của cặp chị em này đầy trắc trở.

Người hâm mộ đều đang chờ đợi ngày 2 chị em công khai về tình yêu mới.