Thiên An bất ngờ mang con gái Jack lên truyền hình, debut với 1 show riêng

Cuộc sống của gia đình O Sen Ngọc Mai, Lan Phương, Trương Mỹ Nhân... cũng được hé lộ.

Mới đây, chương trình Thử thách lớn khôn mùa 2 đã tung trailer tập đầu tiên, hé lộ cuộc sống “không như mơ” của các gia đình nổi tiếng. Trong đó, 5 gia đình nghệ sĩ góp mặt trong chương trình là những cái tên quen thuộc với khán giả Việt như: Gia đình O Sen Ngọc Mai - Quốc Nghiệp - bé Hùng Tâm, gia đình diễn viên Lan Phương - David Duffy - bé Lina, gia đình diễn viên Vân Trang - Hữu Quân - bé Queenie, gia đình Trương Mỹ Nhân - Phí Ngọc Hưng - bé Bona và gia đình Youtuber Fabo Nguyễn - Vân Tiny - bé Corbin.

Trong đoạn trailer dài gần 6 phút mới nhất của chương trình, ngay từ những giây phút đầu tiên, khán giả đã được lắng nghe những chia sẻ xúc động của các cặp bố mẹ khi biết tin mình lần đầu lên chức. "Hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp - ông xã O Sen chia sẻ: “Sinh đứa con ra mọi thứ đều tuyệt vời, đều rất tốt đẹp luôn”.  

Vừa tháo mặt nạ, O Sen Ngọc Mai nắm tay chồng con tham gia show thực tế.

Ngọc Mai và chồng có dịp hé lộ nhiều điều về cuộc sống gia đình.

Bé Hùng Tâm - con trai của Ngọc Mai và Quốc Nghiệp đáng yêu tại chương trình.

Nữ diễn viên Vân Trang cùng chồng cũng nhớ lại cảm xúc khi đón con. Dù đã là mẹ của 3 cô công chúa, Vân Trang vẫn không khỏi xúc động khi chia sẻ về lần đầu được làm mẹ:  “Con cái là cái mà ông trời ban tặng cho mình. Nó là của mình chứ không phải của một ai khác”.

Vân Trang và ông xã Hữu Quân bộc bạch trên sóng truyền hình.

Cô bé Queenie - chị cả của gia đình 3 cô công chúa luôn rất vô tư, hay cười.

Người đẹp Trương Mỹ Nhân cùng bạn trai Phí Ngọc Hưng và con gái Bona góp mặt. Mẹ bé Bona thì lại thay lời muốn nói cho các mẹ cuồng con trên thế giới này: “Con vừa là thiên thần, vừa là phép màu, vừa là món quà rất là đặc biệt”.

Vừa công khai con gái cách đây không lâu, giờ Trương Mỹ Nhân - Phí Ngọc Hưng còn cùng con lên sóng truyền hình.

Ngồi bên ông xã Tây David Duffy - nữ diễn viên Lan Phương đã phải cố nén cảm xúc khi chia sẻ về thời khắc “đặc biệt”. Mỹ nhân phim Cả một đời ân oán bộc bạch: “Phương luôn biết ơn khoảng thời gian mà con đến với cuộc đời của mình”.

Lan Phương xúc động nói về khoảnh khắc con gái Lina chào đời.

Thiên thần lai Tây bé bỏng nhà Lan Phương và chồng cao 2m trông dịu dàng, xinh xắn.

Con dâu "ông trùm điện tử" - hot girl Vân Tiny cùng ông xã  là Youtuber Fabo Nguyễn cũng tham gia show thực tế lần này. Mẹ Corbin cũng cùng chung cảm xúc như Lan Phương: “Em bé mang đến cho hai vợ chồng cảm giác rất là thiêng liêng, khó tả”. 

Vợ chồng con trai "ông trùm điện tử" góp mặt cùng dàn gia đình sao.

Đan xen với những cảm xúc của bố mẹ chính là các khoảnh khắc đáng yêu của các nhóc tì Queenie, Lina, Bona, Hùng Tâm và Corbin. Mỗi lần đối diện với một tình huống trong chương trình là lúc con bộc lộ cảm xúc cá nhân một cách rõ ràng nhất. Vui có, cười có, nhõng nhẽo có, buồn có, khóc có, đòi bố mẹ cũng có.

Có thể thấy trong trailer mùa 2, cặp đôi nhí đang gây “bão mạng” là Bona và Corbin đang tốn khá nhiều nước mắt khi nhập cuộc những ngày đầu. Trong khi Bona vừa đi vừa khóc kêu “Mẹ ơi, mẹ ơi” thì Corbin cũng không kém khi vừa ngồi vừa khóc và đòi “Gọi điện cho bố Fabo”.

Bé Corbin - con của cặp đôi Vân Tiny và Fabo Nguyễn òa khóc nức nở.

3 anh, chị lớn là Queenie nhà Vân Trang, Hùng Tâm nhà Ngọc Mai, Lina nhà Lan Phương thì lại điềm tĩnh hơn và có phần hài hước khi Queenie thì nói không ngừng, Hùng Tâm thì biểu cảm biến hoá và Lina thì như một nàng công chúa xinh đẹp.

Queenie là cô bé nói nhiều, hóm hỉnh.

Dàn nhóc tì có nhiều phản ứng làm bố mẹ phải bất ngờ.

Ngoài ra, đoạn trailer còn có xuất hiện hình ảnh của hai mẹ con Thiên An và bé Sol. Dù chỉ lên hình một vài giây nhưng có thể thấy, Thiên An và bé Sol đang vui đùa cùng nhau. Nhiều khán giả tò mò hai mẹ con Thiên An - bé Sol đến chương trình với vai trò gì, phải chăng họ là gia đình “trong vòng bí mật” của chương trình này mùa 2?!

Mẹ con Thiên An - bé Sol bất ngờ lộ diện, nghi vấn tham gia show cùng 5 gia đình hot mạng xã hội trên.