Thí sinh HH Việt Nam 2022 được test Interview cực gắt: Ai 'y.ếu v.ía' sẽ bị l.oại ngay

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 phải lần lượt trải qua vòng thi phỏng vấn trức tiếp với từng ban giám khảo.

Vào ngày 26/11/2022 đêm chung khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại TP.HCM. Các cô gái đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục vương miện cao quý, háo hức kế nhiệm đương kim Hoa hậu Đỗ Thị Hà. 

Đây cũng là dịp khán giả có cơ hội được ngắm nhìn dung nhan của các thiếu nữ ở độ tuổi trăng tròn, họ thật tự tin và tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó, fan sắc đẹp còn ngưỡng bộ trình độ học vẫn, kĩ năng giao tiếp tiếng Anh nhan mic của các cô nàng. 

Để tìm ra người xứng đáng cho mùa giải mới, họ phải trải qua những phần thi cực kì gắt gao. Mới đây, trong một đoạn livestream của đại diện ban tổ chức cho thấy, các thí sinh được chia nhóm và lần lượt bước vào đối diện với từng thành viên ban giám khảo. 

Tại đây, những câu hỏi hóc búa xoay quanh vấn đề cuộc sống, kiến thức xã hội từ 7 thành viên "cầm cân nảy mực" chắc chắn sẽ khiến các thí sinh phải đau đầu để đưa ra những lập luận, quan điểm riêng, từ đó ban giám khảo sẽ chấm điểm, khoanh vùng những cái tên tiềm năng tại mùa giải năm nay.

Với tính chất quan trọng như phần thi phỏng vấn trực tiếp này, chắc chắn mỗi người sẽ có vị trí hoa hậu cho riêng mình chứ không nhất thiết phải chờ tới đêm chung kết, áp lực này sẽ đè nặng lên vai các thí sinh bởi lẽ chỉ cần "non gan" hay "trật nhịp" chắc chắn sẽ bị mất điểm. 

Ở thời điểm này, các thí sinh đang ráo riết tập luyện cho đêm thi quan trọng, những phần thi bùng nổ, đầy màu sắc hứa hẹn sẽ tạo nên một bữa tiệc nhan sắc có một không hai.