Thanh Hằng U40 vẫn đ.ộc thân vui tính, nay bất ngờ tiết l.ộ có bạn trai, đã đưa về ra mắt

Thông tin này đang khiến người hâm mộ không khỏi vui sướng và hạnh phúc.

"Ngót nghét" hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Thanh Hằng mở rộng sức ảnh hưởng vốn có trên khắp mọi phương diện từ thời trang, điện ảnh đến gương mặt đại diện thương hiệu. Sự nghiệp thành công, thăng hoa là thế nhưng chuyện tình cảm của nữ siêu mẫu luôn là một dấu hỏi bỏ ngỏ đối với công chúng. 

Chuyện tình cảm của Thanh Hằng luôn là dấu hỏi bỏ ngỏ đối với công chúng. (Ảnh: FBNV)

Mới đây nhất, tại một buổi trò chuyện với VnExpress, Thanh Hằng bất ngờ bật mí chi tiết chuyện tình cảm của bản thân ở thời điểm hiện tại. Nữ siêu mẫu cho biết: "Hiện tại, Thanh Hằng đang trong mối quan hệ yêu đương".

Thanh Hằng cho biết bản thân đang trong mối quan hệ yêu đương. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, để tiếp cận được nữ siêu mẫu, bạn trai của cô đã phải trải qua quá trình dài tiếp cận với "6 - 7 lớp người". Đến với Thanh Hằng, người này mang đến cảm giác tin tưởng. Không những vậy, chân dài còn dành sự khen ngợi cho sự gan dạ, dũng cảm của bạn trai khi đối với với Thanh Hằng - người nắm bắt khá nhanh về tâm ý của người khác.

Chi tiết này đã khiến nữ siêu mẫu thêm phần tin tưởng và tự tin cả hai có cùng suy nghĩ. Thanh Hằng ở hiện tại đã biết mình muốn gì, không tốn nhiều thời gian suy nghĩ và đủ trưởng thành để "chốt đơn".

Thanh Hằng và bạn trai luôn có cùng suy nghĩ. (Ảnh: FBNV)

Nữ siêu mẫu đã dẫn bạn trai về ra mắt gia đình. Mẹ của Thanh Hằng khá vui vẻ và hạnh phúc với chuyện tình cảm của con gái. Thanh Hằng còn cho biết mẹ chính là người luôn ủng hộ và đứng về phe mình và trưởng fanclub.

Mẹ của Thanh Hằng luôn bảo vệ và đứng về phía con gái. (Ảnh tổng hợp)

Sau 5 năm độc thân, Thanh Hằng cuối cùng cũng đã tìm được "bến đỗ" của cuộc đời. Nói đến chuyện hôn lễ trong tương lai, cũng tại buổi trò chuyện này, nữ siêu mẫu tâm sự: "Thời điểm phù hợp, Thanh Hằng sẽ công bố chuyện đám cưới".