Tháng tôi cho nhân tình 30 triệu vẫn õng ẹo, vợ chỉ cầm 15 củ lương chồng đã tít mắt

Kể ra tôi thấy mình cũng khá tài vì có bồ ngọt ngào ở bên ngoài, còn vợ hiền ở nhà chưa bao giờ biết ghen tuông là gì.

Trước kia tôi với vợ là bạn học cấp 3, nhưng yêu đương chán chê bọn tôi mới đến với nhau. Vợ tôi làm công chức. Tính cô ấy hiền lành, an phận lắm. Chưa bao giờ vợ cãi ngang nửa câu nào, thậm chí tôi bảo gì cũng nghe răp rắp. Cô ấy đảm đang, biết chăm lo vun vén cho gia đình, đối nội đối ngoại không chê điểm nào.

Nhưng có mỗi cái là cô ấy lành cả trong cuộc sống hằng ngày đến chuyện riêng tư. Vợ tôi luôn thụ động, chồng bảo sao nghe vậy, trên giường cứ cứng đơ như khúc gỗ khiến đời sống vợ chồng nhạt nhẽo không được thăng hoa.

Sinh hai đứa con xong người vợ tôi gầy tóp tép. Không phải chê nhưng ngực cô ấy giờ chẳng khác gì hai con ốc vặn, không còn đậm đà, mặn mà như trước nữa. Cũng chính vì điều đó mà tôi có người mới ở bên ngoài. Bồ của tôi trẻ trung, không quá xinh nhưng nóng bỏng. Hai đứa hợp khoản kia nên hẹn hò kéo dài hơn 1 năm nay

(Ảnh minh họa)

Tôi cũng đi làm ở cơ quan nhưng chân trong chân ngoài, tiền kiếm thêm là chính. Tháng tôi chu cấp cho người yêu 20 triệu vẫn kêu thiếu. Thỉnh thoảng cô ấy lại vòi vĩnh kiểu:

“Ở chỗ này có cái váy đẹp lắm anh ạ”.

Thôi thì tôi chuyển luôn 30 triệu một tháng cho cô ấy đỡ phải lèo nhèo đòi thêm. Bao nuôi như thế rồi nhưng nàng vẫn còn đòi hỏi, giận dỗi làm mình phải dỗ dành nhiều lúc cũng phát mệt.

Biết là bồ õng ẹo, đào mỏ nhưng tôi kiếm được nên không tiếc. Khi nào mình làm không ra nữa tính sau, còn giờ vẫn có thể chu cấp tiền nong để đổi lấy nụ cười của người đẹp thì chẳng đáng là bao.

Chiều bồ vậy nhưng không phải tôi phũ với vợ con mà vẫn chăm lo cho gia đình có cuộc sống sung sướng. Tôi mua nhà để vợ con ở, xe thích loại nào cũng chiều. Những khoản lớn đều tôi bỏ tiền ra là chính nên vợ cũng chẳng có gì để kêu ca.

Thẻ ngân hàng để nhận lương chính từ cơ quan thì tôi đưa vợ cầm. Cô ấy cười tít mắt đi khoe với hết chị em bạn dì là mình được cầm lương chồng.

Bạn em cứ ghen ăn tức ở anh ạ. Nhà nó chồng mỗi tháng đưa cho có 5 triệu bạc, còn đâu lão ấy tiêu hết”.

“Đấy, ai sướng như em đâu, cầm hết lương tháng của chồng”.

(Ảnh minh họa)

Nhìn vợ hạnh phúc vì nghĩ quản được chồng khiến đôi khi tôi cũng thấy có lỗi. Đối với cô ấy cầm hết 15 triệu tiền lương của chồng là quá sung sướng rồi. Tôi có bồ nhưng cũng xác định đó chỉ là mối quan hệ nhất thời, ngoài luồng thôi chưa bao giờ suy nghĩ ly hôn vợ. Ở ngoài tôi có cung phụng, chiều chuộng bồ thế nào thì về nhà vẫn là một người đàn ông đàng hoàng, yêu thương vợ con thế ấy.

Vợ tôi chẳng mảy may nghi ngờ, ghen tuông. Cô ấy không biết thì mình không có tội. Quan trọng tôi vẫn coi vợ là nóc nhà, lo được cho gia đình nhỏ cuộc sống thoải mái cũng hơn khối người rồi.