Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự báo về vận mệnh thế giới sau ngày 28/4

Thần đồng tiên tri Ấn Độ tiếp tục dự báo về những thảm họa sắp xảy ra sau ngày 28/4 khiến ai nghe xong cũng nơm nớp lo s.ợ.

Anand Abhigya được ca ngợi là thần đồng tiên tri Ấn Độ, đã nhiều lần dự đoán chính xác các sự kiện trên thế giới nhờ khả năng chiêm tinh học của mình. Mới đây,  Abhigya Anand - thần đồng tiên tri Ấn Độ vừa đăng tải video mới nhất trên kênh Youtube hơn 1,1 triệu lượt theo dõi của mình. Thần đồng 16 tuổi đề cập tới những sự kiện có thể xảy ra trên thế giới sau ngày 28/4/2022, liên quan đến hiện tượng sao Thổ di chuyển đến cung Bảo Bình.

Trong video của mình, thần đồng tiên tri Ấn Độ nhắc đến hiện tượng Kal Sarpa Yoga, bắt đầu từ ngày 10/12/2021. Hiện tượng này xảy ra khi mặt trời, mặt trăng, sao Hoả, sao Kim, sao Mộc, sao Thổ và sao Thuỷ nối thành một đường với nhau (hay còn gọi là hiện tượng "7 chòm sao nối một đường"). Đáng nói, 7 chòm sao hợp pha được coi là điềm hung trong chiêm tinh Vệ Đà. Vì vậy, nhiều khả năng nó sẽ tác động lớn đến vận mệnh nhân loại.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ xuất hiện trong video mới nhất

Anand Abhigya cảnh báo hiện tượng Kal Sarpa Yoga tiếp diễn trong thời gian tới, kinh tế thế giới ảnh hưởng tiêu cực. Đặc biệt, thị trường chứng khoán biến động mạnh, các loại tiền mã hóa như bitcoin cũng tiếp tục giảm. Chưa hết, thiên tai t.àn khốc, ch.iến tr.anh n.ổ ra và con người có thể phải đối mặt với việc thiếu lương thực...

Dẫu vậy, thần đồng tiên tri Ấn Độ tin rằng không phải tất cả thay đổi đều tiêu cực. Dự báo trong khoảng 1,5 năm tới, nhiều tiềm năng kinh tế mới sẽ được mở ra.

Ngoài ra, trong video mới, thần đồng 16 tuổi có nhắc tới hiện tượng Rahu và Ketu. Theo chiêm tinh học Ấn Độ, thuật ngữ này đại diện cho các nút của mặt trăng, bắt đầu từ ngày 16/3/2022, chu kỳ di chuyển 1,5 năm. Đáng chú ý, hiện tượng này cũng tác động không ít với thế giới. Cụ thể, giá xăng dầu tiếp tục leo thang, có thể gây ra kh.ủng ho.ảng năng lượng toàn cầu. Về chính trị, cuộc chiến giữa Nga với Ukraine vẫn sẽ diễn biến phức tạp, đầy căng thẳng.

Dự báo ngày 28/4/2022 đặc biệt quan trọng đối với cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu, giá xăng dầu vẫn chưa bình ổn trong thời gian tới. Vào ngày này, sao Thổ sẽ di chuyển đến cung Bảo Bình, nguồn năng lượng thế giới sẽ di chuyển từ dưới lên trên.

Thời điểm sau mốc 28/4/2022, thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán đại dịch Covid-19 tại Trung Quốc vẫn chưa được cải thiện, nhiều thành phố lớn bị phong tỏa thời gian dài gây ảnh hưởng kinh tế. Tại Nhật Bản, Ấn Độ, Mỹ và Canada, thời gian tới được dự báo có nhiều thảm họa thiên nhiên. Thị trường tiền mã hóa và thị trường NFT tiếp tục giảm mạnh.

Được biết, thần đồng Abhigya Anand (sinh năm 2006 tại Ấn Độ) đã tốt nghiệp thạc sĩ về Vi sinh vật Ayurveda (PGDAM). Cậu trở thành người trẻ nhất tốt nghiệp văn bằng này trong nước và thông thạo nhiều thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Phạn, tiếng Tamil, tiếng Sindhi, tiếng Hindi và tiếng Kannada.

Hiện thần đồng tiên tri Ấn Độ đang nghiên cứu chiêm tinh ở cấp độ tiến sĩ trong lĩnh vực tài chính tại Đại học Chiêm tinh Divya Jyothi. Anh chàng thuộc lòng kinh điển "Bhagavad Gita" của Ấn Độ giáo.

Cho đến nay, Abhigya Anand được cho là đã dự đoán chính xác nhiều sự kiện của thế giới, tiêu biểu như sự xuất hiện của đại dịch COVID-19, sự tăng giảm thất thường của tiền mã hóa, thảm họa thiên nhiên tại châu Âu, Ấn Độ, Nhật Bản, thảm họa sập nhà tại Mỹ hay cuộc chiến tranh Nga-Ukraine... Điều này khiến nhiều người tin rằng, cậu có khả năng nhìn trước tương lai./.

Bảo Thoa