“Suzy phiên bản nhí” giờ đã thành thiếu nữ xinh đẹp, tái xuất ở bom tấn đình đám

Sao nhí từng được gọi với cái tên "Little Suzy" giờ ra sao?

Park Min Ha là nữ diễn viên Hàn Quốc sinh năm 2007, ra mắt với tư cách diễn viên từ năm 4 tuổi trong bộ phim Indomitable Daughters-in-Law. Hai năm sau đó, Min Ha có vai chính đầu tiên trong sự nghiệp ở bộ phim điện ảnh đình đám The Flu (Đại Dịch Cúm). Với màn thể hiện xuất sắc trong phim, Min Ha thậm chí được ca ngợi là thần đồng diễn xuất, được kỳ vọng sẽ là mỹ nhân sáng giá của điện ảnh Hàn trong tương lai. Nhiều đạo diễn cũng ưu ái ví von cô bé là sao nhí diễn cảnh bi đỉnh nhất màn ảnh Hàn.

Không chỉ được yêu mến bởi các vai diễn, Park Min Ha còn được yêu mến bởi vẻ ngoài xinh xắn. Thậm chí Min Ha còn được gọi với cái tên "Little Suzy" - Suzy phiên bản nhí vì khoảnh khắc đáng yêu xuất hiện bên cạnh tình đầu quốc dân Suzy.

Không như nhiều sao nhí khác, Park Min Ha đóng khá ít phim, chủ yếu dành thời gian cho việc học tập. Sau The Flu, cô đóng thêm chưa tới 10 tác phẩm, tất cả chỉ là những vai phụ ít đất diễn. Khán giả khá tiếc cho Park Min Ha khi cô bé thừa thắng xông lên để có cơ hội tỏa sáng nhiều hơn.

Hiện tại, Park Min Ha vừa tái xuất trong bộ phim đình đám Confidential Assignment 2 của Hyun Bin và Yoona (SNSD). Cách đây 5 năm, cô đã góp phần làm nên thành công của phần 1. Xem 2 phần phim, nhiều khán giả phải ngỡ ngàng vì Park Min Ha thay đổi quá nhiều, từ một sao nhí đáng yêu, nhỏ nhắn đã thành thiếu nữ xinh xắn, mới 15 tuổi nhưng đã cao gần bằng Yoona.

Park Min Ha và dàn diễn viên chính của Confidential Assignment 2
Park Min Ha và Yoona

Về phần Confidential Assignment 2, đây là bom tấn nổi danh hiện đang gây sốt tại Hàn Quốc. Dù mới công chiếu được hơn nửa tháng nhưng phim đã thu về hơn 4 triệu lượt xem, trở thành bom tấn thành công nhất điện ảnh Hàn giai đoạn gần đây. Phim theo chân Rim Chul Ryung (Hyun Bin) - người đang truy đuổi một tổ chức tội phạm tàn bạo và bí mật.