Song Joong Ki khổ luyện quyết tâm 'hạ gục' vợ cũ Song Hye Kyo?

Nam diễn viên Song Joong Ki đang tích cực chuẩn bị cho tác phẩm mới được cho là "đối đầu" với dự án của Song Hye Kyo.

Vừa qua, Song Joong Ki bị bắt gặp tới phòng tập chuẩn bị tốt về thể lực để quay phim mới 'Hwaran'. Clip ghi lại tại hiện trường cho thấy nam diễn viên này được sự hướng dẫn của huấn luyện viên và dồn sức cho việc tập chân. Có thể thấy đôi chân của Joong Ki thon nhưng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Song Joong Ki tích cực tập luyện để phục vụ cho vai diễn mới trong 'Hwaran'.

Không ít người cho rằng Song Joong Ki khổ luyện cho vai diễn lần này vì quyết tân 'đánh bại' Song Hye Kyo. Hye Kyo vừa hoàn tất việc ghi hình cho bộ phim 'The Glory' với đề tài báo thù. Trong khi đó Joong Ki lựa chọn 'Hwaran', tác phẩm thuộc dòng phim đen, nặng nề về tâm lý, mang màu sắc cổ điển liên quan đến tội phạm. Hai dự án của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều 'nặng đô'.

Hình ảnh Song Joong Ki và Jung Woo Sung khi tham gia hợp tác ở phim mới.

Song Joong Ki ly hôn với Song Hye Kyo vào tháng 7/2019. Kể từ đó cho tới nay cả hai ngôi sao trên chưa hề công khai hẹn hò người khác. Joong Ki liên tục nhận kịch bản và vùi đầu trên phim trường. Còn Song Hye Kyo cũng muốn lấy lại hào quang nên trong năm 2022 cô tham gia hai bộ phim là 'Now We're Breaking Up' và 'The Glory'. Thậm chí Hye Kyo còn đang thảo thuận để hợp tác chung với Han So Hee trong tác phẩm mang tên 'The Master of Confession'.

Song Hye Kyo hoàn tất việc ghi hình cho phim về đề tài báo thù 'The Glory' cách đây không lâu.