Shark Bình dõng dạc giới thiệu Phương Oanh: "Đây là bạn gái tôi"

Shark Bình vẫn ngồi cạnh bên không rời, tình tứ bên Phương Oanh trong bữa tiệc hoành tráng, nữ diễn viên cũng thoải mái chào hỏi nhân viên của bạn trai. Đáng chú ý, khi nam doanh nhân giới thiệu bạn gái mới nhiều đồng nghiệp đã hò reo đầy phấn khích.

Thời gian gần đây, Phương Oanh nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi công khai hẹn hò với bạn trai doanh nhân. Cặp đôi không ngần ngại khoe ảnh tình tứ bên nhau. Nhân dịp sinh nhật của nữ diễn viên, bạn trai còn tổ chức tiệc sinh nhật cho cô vừa qua.

Những hình ảnh mới nhất của cả hai được ghi lại tại bữa tiệc công ty của Shark Bình. Tại đây, nữ diễn viên “Hương vị tình thân” diện chiếc đầm màu vàng nổi bật. Khi nam doanh nhân phát biểu, Phương Oanh dõi theo bạn trai bằng ánh mắt đầy sự tự hào.

 

Diễn viên Phương Oanh cũng có mặt ở buổi tiệc này. Cô diện đầm bó sát nổi bật, và chăm chú lắng nghe khi bạn trai phát biểu.

Giữa lúc doanh nhân Đào Lan Hương làm việc với luật sư để chuẩn bị cho việc ly hôn Shark Bình, vị đại gia vẫn thoải mái đi du lịch và tham gia sự kiện cùng bạn gái. Mới đây, trên kênh Tiktok đã chia sẻ đoạn clip nam doanh nhân tình tứ bên bạn gái nữ diễn viên. Anh đã dẫn Phương Oanh đến dự bữa tiệc hoành tráng của công ty vừa qua.

Trong một clip được nhân viên của shark Bình chia sẻ trên kênh TikTok, nam doanh nhân ngồi sát bên bạn gái, một tay choàng qua ghế của cô, thể hiện thân mật và quan tâm bạn gái hết mực trong suốt bữa tiệc. Cả hai liên tục nói chuyện, cười đùa thoải mái trước mặt mọi người. Ở khoảnh khắc khác, cả hai say sưa trò chuyện song đó Shark Bình còn ghé sát vào mặt Phương Oanh để hôn cô nàng trước chốn đông người.

Doanh nhân Shark Bình ngồi cạnh bạn gái, một tay choàng qua ghế thể hiện sự tình tứ.

 

Cặp đôi đã trò chuyện thoải mái với nhau.

Nam doanh nhân còn ngồi để sát vào mặt bạn gái, lộ khoảnh khắc hôn Phương Oanh ở chốn đông người.

 

Không những vậy, khi Shark Bình đang phát triển trên sân khấu, anh cũng gọi bạn gái đứng lên để giới thiệu cô với mọi người. Phương Oanh lúc này vô cùng tự tin đứng dậy chào hỏi trong tiếng hò reo, cổ vũ của mọi người.

Có thể thấy, Phương Oanh và Shark Bình vô cùng tự hào về mối quan hệ này, tích cực xuất hiện công khai bên nhau, khác hẳn sự kín đáo, né tránh của nhiều cặp đôi showbiz khác. Dù vậy, hiện tại Phương Oanh đã ẩn hết những hình ảnh chụp cùng bạn trai đại gia và lời tố gay gắt vợ anh khi cô thông báo sẽ lập vi bằng các bài đăng của nữ diễn viên trên Facebook. Được biết, Shakr Bình và bà Đào Lan Hương sẽ gặp nhau và chiều mai 29/9 để giải quyết vấn đề ly hôn.

Phương Oanh và Shark Bình thoải mái công khai mối quan hệ bất chấp phản ứng trái chiều.

Cách đây ít giờ, doanh nhân Đào Lan Hương tiếp tục có động thái trên trang cá nhân. Không liên quan tới chuyện vợ chồng thị phi, cô đăng tải bức tranh do con gái cưng vẽ về mẹ kèm miêu tả vô cùng xúc động, chia sẻ: "Mấy hôm nay hay hỏi về công việc của mẹ, chắc lo và thương nên động viên mẹ".

 

Các con ủng hộ tinh thần cho nữ doanh nhân trong lùm xùm với Shark Bình.

Nữ doanh nhân không đề cập gì tới diễn biến vụ kiện.