Say sưa khoe giọng hát, Ngọc Trinh khiến Thu Thủy nhiều phen bất lực!

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hội ngộ giữa Ngọc Trinh và nữ ca sĩ Thu Thủy. Tại đây, hai người đẹp cũng đã có màn "đọ giọng" cùng nhau trong ca khúc Mỗi người một nơi - bản hit hơn chục năm trước, tạo nên tên tuổi cho Thu Thủy và Ưng Hoàng Phúc.

Say sưa khoe giọng hát, Ngọc Trinh khiến Thu Thủy nhiều phen bất lực! Ảnh 1

Trong đoạn clip, có thể thấy dù không thuộc lời nhưng Ngọc Trinh vẫn say sưa cầm micro ca hát và nhìn lời bằng điện thoại. Có thể thấy, dường như đây là bài hát khá yêu thích của người đẹp gốc Trà Vinh nên khi được song ca cùng Thu Thủy, Ngọc Trinh đã không ngừng trưng trổ giọng hát của mình đến mức "nổi cả gân cổ" khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Say sưa khoe giọng hát, Ngọc Trinh khiến Thu Thủy nhiều phen bất lực! Ảnh 2

Về phía Thu Thủy, khi nhìn thấy Ngọc Trinh say sưa ca hát thì nữ ca sĩ đã nhiều phen không khỏi "bất lực", ôm mặt đầy hài hước. Màn hội ngộ này của cả hai người đẹp đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Say sưa khoe giọng hát, Ngọc Trinh khiến Thu Thủy nhiều phen bất lực! Ảnh 3

Trước đó, cùng xuất hiện tại một sự kiện, Thu Thủy đã ngẫu hứng mời Ngọc Trinh song ca cùng mình bản hit Think Of You và nhận về nhiều lượt quan tâm không kém.

Với niềm đam mê ca hát bất chấp của mình, dù không thuộc lời nhưng Ngọc Trinh vẫn cầm điện thoại xem lời và tự tin khoe giọng khiến Thu Thủy lập tức có lời khen dành cho giọng hát của Ngọc Trinh: "Mọi người có thấy Ngọc Trinh hát hay không? Hát hay quá trời ơi"

Say sưa khoe giọng hát, Ngọc Trinh khiến Thu Thủy nhiều phen bất lực! Ảnh 4

Dù không hề có ý định "đá sân" làm ca sĩ, nhưng Ngọc Trinh cũng từng cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc vào năm 2021. Khi nói về việc lấn sân làm ca sĩ, người đẹp chia sẻ: "Tôi thật sự dành tình cảm rất lớn với âm nhạc. Mặc dù có thể tôi hát không quá hoàn hảo nhưng tôi muốn sống với đam mê của mình. Tôi không có bất cứ áp lực gì và cũng biết rằng việc đi hát sẽ nhận những ý kiến trái chiều từ khán giả và chuyện này rất bình thường đối với một nghệ sĩ.

Tính tôi khi đã dành tâm huyết cho việc gì đó thì tôi cũng sẽ nghiêm túc và cố gắng hết mình. Mong khán giả có thể cảm nhận được cảm xúc của tôi khi thể hiện ca khúc này".