Sau nhiều ngày công tác xa, Hòa Minzy đã gặp lại quý tử

Cuộc hội thoại của bé Bo với mẹ Hòa Minzy trên xe khiến khán giả ai cũng lụi tim.

Những ngày gần đây, Hòa Minzy đã có buổi lưu diễn tại Nhật Bản. Chính vì thế, nữ ca sĩ có vài ngày xa bé Bo. Tuy nhiên, hiện tại, cô đã về Việt Nam. Ít giờ trước, trên mạng xã hội, nữ ca sĩ đã đăng tải đoạn clip bên cạnh con trai. Trong clip, cô liên tục dành cho con nhiều hành động tình cảm để thỏa sự nhớ nhung suốt nhiều ngày qua.

Hòa Minzy gặp lại quý tử sau nhiều ngày đi công tác

 

Đi công tác xa, nữ ca sĩ vô cùng nhớ con

Về phía bé Bo, khi được mẹ hỏi có nhớ mẹ không? Cậu bé liền nhanh chóng đáp: "Con nhớ mẹ". Đặc biệt, trong clip còn gây chú ý nhất chính là cách dạy con của Hòa Minzy. Khi được nữ ca sĩ hỏi tiếp theo sẽ đi đâu, bé Bo liền nói đi nhà bóng. Nhưng thiếu chữ "ạ", sau đó, Hòa Minzy liền lặp lại câu nói có đầy đủ chữ "ạ" phía sau để con nói theo. Sau đó, khi thấy một vật thể màu đỏ, bé Bo liền hỏi mẹ: "Mẹ ơi, cái gì màu đỏ vậy?" nhưng vẫn thiếu chữ "ạ", nữ ca sĩ liền bảo con hãy nói lại, không cần mẹ nhắc Bo rõ ràng, cậu bé đã nhanh chóng điều chỉnh và thêm chữ "ạ" cuối câu.

Hòa Minzy được khen ngợi về cách dạy con

Bé Bo vô cùng thông minh và hiểu chuyện

Nữ ca sĩ đưa con đi chơi

Có thể thấy, cách dạy con của Hòa Minzy vô cùng tinh tế, khéo léo. Không cần nhắc nhở quá nhiều nhưng con vẫn tự khắc hiểu cần phải thay đổi điều gì.

Hiện tại, Hòa Minzy là người chăm sóc chính cho con