Sau nhiều năm làm mẹ đơn thân, Trương Quỳnh Anh bật khóc chia sẻ tin vui

Thông tin được Trương Quỳnh Anh chia sẻ đã khiến các fan phấn khích, ồ ạt chúc mừng nữ ca sĩ sau thời gian dài chăm chỉ làm nghề.

Trương Quỳnh Anh là một trong những diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình thông qua các vai diễn truyền hình. Bên cạnh đó con đường âm nhạc của cô nàng cũng gặt hái được những thành công nhất định. 

Trương Quỳnh Anh ngày một "thăng hạng" nhan sắc.

Trải qua nhiều "sóng gió", Trương Quỳnh Anh giờ đây đã mạnh mẽ hơn nhiều. Sau thời gian dành cho gia đình, bản thân, cách đây chưa lâu, Trương Quỳnh Anh đã quay trở lại với dự án web-drama Siêu trợ lý, được đông đảo khán giả đón nhận.

Mới đây nhất trong buổi gặp gỡ thân mật, giao lưu với những khán giả đã yêu thương và ủng hộ mình, Trương Quỳnh Anh đã bất ngờ công bố tin vui khiến nhiều fan phấn khích, rần rần chúc mừng cho cô nàng.

 

Trương Quỳnh Anh trong buổi gặp mặt các fan mới đây.

Theo đó sau thời gian dài chăm chỉ hoạt động, đồng thời dự án web-drama Siêu trợ lý được đón nhận, kênh YouTube cá nhân của Trương Quỳnh Anh đã đạt được nút bạc sau hơn 6 tuần.

Đây thực sự là một "quả ngọt" cho sự cố gắng của Trương Quỳnh Anh lẫn ê-kíp khi đã không quản ngại khó khăn, tập trung cho từng khung ảnh để cho ra mắt được những sản phẩm chất lượng gửi đến khán giả. 

Ngoài chia sẻ, cô còn giao lưu, ký tặng các fan.

Chứng kiến thành quả mà Trương Quỳnh Anh đạt được, nhiều khán giả, đặc biệt là các fan lâu năm đã không khỏi vui mừng, để lại lời chúc cho nữ diễn viên. 

Nhiều khán giả để lại lời chúc mừng cho Trương Quỳnh Anh.

Bên cạnh đó nhiều khán giả hy vọng rằng với thành tích này, Trương Quỳnh Anh sẽ không ngừng cố gắng để tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trên chặng đường sắp tới. 

- "Chúc mừng chị yêu sau nhiều tháng nỗ lực cũng có được thành quả như hôm nay".

- "Ngưỡng mộ chị quá, mong chị trở lại mạnh mẽ hơn".

- "Chúc mừng Trương Quỳnh Anh nhé, hy vọng em sẽ cố gắng hơn trên con đường phía trước".