Sao Việt giấu bụng bầu

Dù bụng bầu khá lớn nhưng các sao Việt này vẫn che chắn cực kì kĩ lưỡng khiến công chúng không hề nhận ra họ đang mang thai.

Sinh con vốn là chuyện vui và thiêng liêng với phụ nữ, tuy nhiên nhiều sao nữ trong showbiz lại lựa chọn giấu kín việc sinh nở để tránh những soi mói không đáng có. Rất nhiều người lựa chọn cách tạm dừng hoạt động một thời gian hoặc dùng nhiều biện pháp che chắn kĩ lưỡng để tránh sự chú ý từ công chúng về chiếc bụng của mình. Thậm chí có nhiều nghệ sĩ nữ dù đang trong thời kỳ thai nghén nhưng không ai hay biết vì khả năng giấu bụng cực đỉnh.

Hòa Minzy 

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Hòa Minzy cũng chính thức xác nhận chuyện đã có con với bạn trai Minh Hải. Con trai đầu lòng của nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh hiện đã được hơn 1 tuổi, có tên thân mật là Bo. Sau khi quyết định công khai con, Hòa Minzy cũng cởi mở hơn trong việc chia sẻ chuyện bầu bí. Nhiều hình ảnh trong thời gian mang thai được cô nàng hé lộ khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì Hòa Minzy vẫn đi hát bình thường, đến gần sinh mới thông báo tạm dừng hoạt động.

Hòa Minzy bày tỏ vì mặc đồ rộng nên không nhiều người phát hiện đang mang thai. Khi lên sân khấu, nữ ca sĩ chọn những chiếc váy xòe lớn giúp che gần như toàn bộ vòng 2 lớn của một bà bầu.

Hòa Minzy vẫn đi hát ở thời điểm mang thai 7 tháng nhưng không ai biết.

Nữ ca sĩ vừa quyết công khai chuyện đã có con đầu lòng.

Hồ Ngọc Hà

Hà Hồ cũng là một trong những sao nữ giấu chuyện mang thai cực kì kĩ lưỡng. Với việc mang thai đôi, chiếc bụng của Hồ Ngọc Hà lớn hơn nhiều so với thai thường, nhưng nữ ca sĩ vẫn che chắn cẩn thận để tránh phát hiện dù vẫn hoạt động trong thời kì bầu bí. Những chiếc váy rộng để che vòng bụng là ưu tiên hàng đầu của Hồ Ngọc Hà khi xuất hiện trước công chúng. Đồng thời cô lựa chọn những góc chụp hình khéo léo để không bị lộ bụng.

Đầu tháng 11/2020, Hồ Ngọc Hà hạ sinh cặp sinh đôi 1 trai 1 gái Leon và Lisa cho Kim Lý. Nữ ca sĩ đã được bạn trai cầu hôn sau đó và chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp nhưng chưa tổ chức đám cưới.

Hồ Ngọc Hà chọn váy rộng để che bụng bầu đôi trong suốt thời gian mang thai.

Hà Hồ bên cạnh Kim Lý và con trai đầu lòng Subeo cùng cặp song sinh Leon, Lisa.

Nhã Phương

Kết hôn với Trường Giang sau những ồn ào, Nhã Phương lựa chọn giấu kín việc mang thai con đầu lòng. Con gái của Nhã Phương và Trường Giang chào đời vào đầu năm 2019, đến nay đã hơn 2 tuổi. Trong quá trình mang thai, một vài hình ảnh của nữ diễn viên gây xôn xao mạng xã hội vì vòng 2 lớn thấy rõ, tuy nhiên Nhã Phương không lên tiếng xác nhận chuyện này và kĩ càng trong việc che chắn để tránh những soi mói.

Nhã Phương vẫn dự các sự kiện giải trí trong thời gian bầu bí nhưng có cách để vòng 2 tránh bị chú ý.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Nhã Phương và Trường Giang

Elly Trần

Nói đến việc giấu chuyện sinh nở, chắc chắn không thể không nhắc đến Elly Trần. Qua 2 lần sinh nở, phải đến khi sinh con xong hoặc gần đến ngày lâm bồn Elly Trần mới công khai đến công chúng khiến ai cũng ngỡ ngàng. Thậm chí vì không có dấu hiệu gì của việc bầu bí khiến Elly Trần từng vướng nghi vấn nhòe người mang thai hộ. Việc mặc đồ rộng hoặc "ăn gian" góc chụp cũng chính là những "bí quyết" giúp Elly Trần "qua mặt" cư dân mạng.

Hiện tại 3 bé nhà Elly Trần là Candie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch đã lớn và sở hữu nét đẹp lai Tây đầy cuốn hút.

Elly Trần là sao nữ giấu bụng bầu cực giỏi.

Nữ diễn viên bên cạnh 2 con của mình.