Sao Việt gặp sự cố "dở khóc dở cười" khi đang livestream thì bị rơi răng

Làm răng sứ là trào lưu thẩm mỹ được rất nhiều sao Việt ưa chuộng. Tuy nhiên bên cạnh những giây phút tỏa sáng, không ít sao Việt từng muốn "độn thổ" vì bị răng sứ "phản chủ". 

Đang livestream bỗng thấy gió 'lùa qua khe cửa'

 Lê Dương Bảo Lâm 

Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đang nhiệt tình ăn gà để quảng cáo bán hàng thì bất ngờ một chiếc răng sứ bị rơi ra ngoài. Tình huống "cười ra nước mắt" xảy ra với Lê Dương Bảo Lâm đã nhanh chóng thu hút dư luận quan tâm. Để chứng minh gà mình bán giòn, dai và ngon nam diễn viên đã ngồi xe gà luộc và ăn nhiệt tình nhưng không may một chiếc răng sứ bị rơi ra ngoài khiến anh luống cuống vì xấu hổ. "Lưu ý ai có răng sứ thì ăn nhẹ thôi ạ", anh nhắn nhủ khán giả.

Lê Dương Bảo Lâm bị rơi răng sứ khi đang livestream.

 Anh nói: "Ch,ết rồi, chị có keo gắn răng sứ không cho em mượn với. Bây giờ em chỉ cần rút một cái là em thành sún răng luôn".
Lê Dương Bảo Lâm cũng từng "mất răng" khi ăn kem.

 

Trang Trần

Không riêng gì "Lee Min Ho Đồng Nai", người mẫu Trang Trần cũng gặp tình huống tương tự. Thời điểm, "cuộc chiến" giữa Trang Trần với CEO Đại Nam nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng. Trang Trần từng livstream với tần suất nhiều lần trong ngày. Cô tiết lộ đã bị phạt 7,5 triệu đồng vì phát ngôn thiếu chuẩn mực trên mạng xã hội. Ngoài ra, cựu người mẫu chia sẻ: "Mất 7,5 củ đó. Làm người tốt khó lắm. Hẹn gặp chị ruột ngoài toà nha". Đang nói chuyện hào sảng thì một chiếc răng giả của chân dài rơi ra.  Vì không biết chiếc răng của mình đã rơi ở đâu, Trang Trần phải đi tìm khắp nhà.

Hình ảnh chân thực đi tìm răng của Trang Trần khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười 

Trước đó, người đẹp cũng đã từng nhiều lần đăng ảnh bị rơi mất răng trong lúc đang ăn uống. Tuy nhiên, cô đã nhanh chóng ra nha khoa để khắc phục vấn đề này, nhằm lấy lại vẻ duyên dáng và tự tin khi livestream. Ngoài ra, Trang Trần cũng cho biết việc mắc cài của răng sứ bị bung keo, không bám chặt vào nướu.

Đây là sự cố mà khán giả nhớ mãi đối với cựu người mẫu 

 

Thúy Vi

Trong một lần livestream tâm sự sự với mọi người, hot girl Thúy Vi cũng từng bị rớt răng. Cụ  thể 1/2 chiếc răng cửa của cô nàng đã tạm biệt bộ hàm mà ra đi không một lời từ biệt. 

"Cái răng, cái tóc là góc con người", thiếu thứ gì vẻ đẹp sẽ kém hoàn hảo. 

Theo phán đoán của nhiều dân mạng, có thể phần bị gẫy không phải là răng thật của cô nàng mà chỉ là sản phẩm của công nghệ nha khoa. Đa phần những chiếc răng sứ được chỉnh sửa lại bằng cách phương pháp thẩm mỹ đều không còn giữ được sự chắc khoẻ như nguyên bản. Bởi thế, nó dễ dàng bị đối mặt với những sự cố buồn cười như Thuý Vi gặp phải. 

Hot girl Cà Mau cũng cho biết cô phải ra Hà Nội gấp để làm lại chiếc răng cửa đã gãy tại đơn vị thẩm mỹ quen thuộc.

 

Hồ Bích Trâm

Nữ diễn viên Hồ Bích Trâm cũng từng khiến khán giả "cười ra nước mắt" vì rơi mất răng sứ trong lúc đang ăn cơm cháy. Cô phải nhanh chóng che miệng để không làm lộ điểm khuyết kém duyên. Giải thích về sự cố gãy răng, Hồ Bích Trâm cho biết: "Vì đang gắn (răng) tạm thời nên ăn nó rớt á mọi người, chứ dán chắc rồi thì khó lắm. Xui đang làm răng mà nha khoa đóng cửa nên phải gắn tạm".

"Vì đang gắn (răng) tạm thời nên ăn nó rớt á mọi người, chứ dán chắc rồi thì khó lắm. Xui đang làm răng mà nha khoa đóng cửa nên phải gắn tạm", Hồ Bích Trâm cho biết.

 

Đang ăn cơm và trò chuyện cùng nghệ sĩ Phương Dung, Hồ Bích Trâm gặp sự cố gãy răng