Rosé 'đánh lẻ' trở lại Việt Nam?

Thông tin Rosé chuẩn bị trở lại Việt Nam khiến fan không thể nào ngồi yên!

>>>Midu và chồng đại gia khoe body 'cực phẩm' trong kỳ trăng mật

>>>Quang Lê lại ng.ậm ng.ùi tiết l.ộ bị 1 đàn anh d.ọa, nghe chi tiết mà toát mồ hôi, giờ không dám ho he

Gần đây, cộng đồng mạng đã rộ lên thông tin về việc Rosé của BlackPink sẽ đến Việt Nam vào tháng 9 tới. Theo nhiều nguồn tin, hình ảnh của Rosé xuất hiện trên poster của một sự kiện âm nhạc đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Sự xuất hiện của Rosé trong sự kiện này càng làm tăng thêm sự háo hức của người hâm mộ Việt Nam, đặc biệt là khi cô từng bày tỏ sự yêu thích với ẩm thực Việt Nam, đặc biệt là món phở​.

Theo thông tin lan truyền, Rosé (BLACKPINK) và BABYMONSTER có thể sẽ góp mặt trong sự kiện âm nhạc thuộc lễ hội quốc tế thường niên 8Wonder tại Hà Nội. Tấm poster của sự kiện dù có chất lượng không tốt và khá nhòe, nhưng vẫn được cho là hiển thị hình ảnh của Rosé và BABYMONSTER.

Lễ hội âm nhạc 8Wonder trước đây đã từng mời nhiều nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng đến biểu diễn tại Việt Nam như Charlie Puth và Maroon 5, tạo hiệu ứng lớn và nhận được sự quan tâm đông đảo từ khán giả​. Nếu thông tin này là chính xác, đây sẽ là lần thứ hai Rosé đến Việt Nam sau concert BORN PINK tại SVĐ Mỹ Đình vào năm 2023.

Cộng đồng mạng hiện đang rất hào hứng và chờ đợi thông tin xác thực về sự kiện này, hy vọng sẽ được gặp lại Rosé và chào đón BABYMONSTER lần đầu đến Việt Nam.

Rosé đã thông báo chính thức gia nhập The Black Label sau khi kết thúc hợp đồng cá nhân với YG Entertainment. Cô cũng chia sẻ rằng đang chuẩn bị các dự án âm nhạc mới và sẽ công bố chúng trong thời gian sớm nhất. Thông tin này đã khiến người hâm mộ rất phấn khích và háo hức chờ đợi các sản phẩm âm nhạc tiếp theo từ Rosé​.

Rosé rất thích ăn phở Việt Nam. Cô từng nhiều lần bày tỏ niềm yêu thích này và thể hiện mong muốn được thưởng thức phở khi đến Việt Nam.

Hiện tại có nhiều tin đồn về việc Rosé và BABYMONSTER sẽ đến Hà Nội vào tháng 9 để tham gia sự kiện âm nhạc thuộc lễ hội quốc tế thường niên 8Wonder. 

Tấm poster của sự kiện được lan truyền trên mạng xã hội đã gợi ý về sự xuất hiện của hai nghệ sĩ này. 

Tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận chính thức từ phía các bên liên quan. Người hâm mộ đang rất mong chờ thông tin cụ thể và xác thực về sự kiện này​.

Rosé (BLACKPINK) đã được người hâm mộ gọi là "con dâu Việt Nam" vì tình yêu đặc biệt của cô với món phở. Khi đến Hà Nội biểu diễn concert Born Pink, cô còn rất thích thú với nón lá Việt Nam. Rosé đội nón lá ở khách sạn, trên sân khấu, và thậm chí mang nón về Hàn Quốc sau khi concert kết thúc. Điều này càng làm tăng thêm sự yêu mến của người hâm mộ Việt Nam dành cho cô.